Nanosoft hội nhập cùng công nghệ Thế giới

đăng 00:19 29 thg 1, 2016 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 02:22 16 thg 2, 2016 ]

Trong bối cảnh Công nghệ thông tin phát triển như vũ bão hiện nay, mọi thứ đều trở nên "thông minh" hơn: từ điện thoại thông minh, tivi thông minh cho đến nhà thông minh.... Tất nhiên, để đạt chuẩn thông minh, đối tượng bắt buộc phải có tính năng kết nối Internet.Chắc hẳn chẳng ai xa lạ với việc các bậc phụ huynh gửi con mình tại các trường học có lắp đặt sẵn camera kết nối theo dõi. Vậy là vừa yên tâm đi làm, mà vẫn biết được con mình hôm nay ăn gì, chơi ra sao, học hành thế nào.... đúng là, một công nhưng đôi ba việc. Theo xu hướng chung, việc gắn camera giám sát nối mạng giờ đây đã trở nên rất phổ biến và giá thành cũng không hề đắt đỏ, chỉ cần vài trăm USD là đã có thể có một hệ thống camera giám sát kết nối sẵn internet. Vậy là, gia chủ có thể ở bất cứ đâu cũng có thể theo dõi được mọi chuyện đang xảy ra ở nhà mình.  Ngày càng có thêm nhiều ngôi nhà được lắp đặt những thiết bị thông minh có thể điều khiển từ xa qua Internet. Những món đồ trang sức thông minh biết đo nhịp tim, báo nơi chủ nhân đang có mặt, phát tín hiệu cấp cứu khi xảy ra chuyện,… hiện nay đã không còn là chuyện lạ. Đất nước  ta đang ngày càng hội nhập với Thế giới, thì không lí nào chúng ta lại làm ngơ trước những công nghệ mới, hiện đại và "thông minh". 

 

 

Ở Nước ta, các thành phố lớn như TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội,… cũng đang dần trở thành những Thành phố thông minh, bắt đầu từ việc điện toán hóa, Internet hóa các dịch vụ công, đây là một bước tiến mới nhằm nâng tầm Việt Nam trên thị trường Quốc tế. 

Bắt kịp với xu hướng của thế giới, nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý các Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft đã tạo ra 2 sản phẩm rất hữu ích và vô cùng "thông minh" là phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện Nano-Beauty Clinic và phần mềm quản lý Spa, Salon Nano-Spa. Được thiết kế trên nền tảng webbase, ứng dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến nhất hiện nay, cho phép truy cập từ xa. Dù bạn có ở bất cứ đâu, chỉ cần có các thiết bị PC, laptop, tablet hay thậm chí là điện thoại di động... miễn là có kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình hoạt động tại Thẩm mỹ viện, Spa. 
 
 
Ngoài các tính năng ưu việt hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý, chúng tôi còn có thể xây dựng các tính năng theo yêu cầu riêng của Quý khách hàng đưa ra. Thiết kê giao diện thân thiện, tối ưu cho người sử dụng. Hơn nữa, Nanosoft có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, am hiểu về phần mềm cũng như kiến thức chuyên ngành, đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm với tâm niệm "khách hàng là thượng đế".
Hãy liện hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và dùng thử sản phẩm!!! 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Bộ phận kinh doanh:     Nguyễn Minh Thắng       - 0914 633 643
                           Đinh Văn Định               - 0947 976 660
Comments