Thẩm mỹ viện GreenTara - Nơi khởi nguồn sức khỏe và sắc đẹp

đăng 00:36 13 thg 5, 2016 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 21:11 7 thg 6, 2016 ]
Nằm tại khu trung tâm của Hà Nội, địa chỉ số 24 Trung Hòa, Cầu Giấy. Thẩm mỹ viện GreenTara được xây dựng theo tiêu chuẩn trung tâm làm đẹp quốc tế (international-standard) với tổng diện tích lên đến 1000m2. GreenTara bao gồm tòa nhà 9 tầng và 1 tầng trệt. Được thiết kế thành các tầng và phòng làm đẹp chuyên biệt, phục vụ nhu cầu làm đẹp cho mọi khách hàng.
 

Phòng lễ tân sang trọng, khang trang
 
Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia đầu ngành. Được đầu tư đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị cao cấp cùng nhiều dịch vụ hoàn hảo, GreenTara mang tới cho mọi khách hàng địa chỉ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, an toàn cùng cơ hội thụ hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế.
 
Với mục tiêu trở thành Trung tâm số 1 tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ và sản phẩm làm đẹp, ngay từ khi mới thành lập, ban lãnh đạo của Thẩm mỹ viện Green Tara đã lựa chọn thiết kế hạ tầng thẩm mỹ tới từng chi tiết.
 
Công nghệ tiên tiến, trang thiết bị tiện nghi
 
Thẩm mỹ viện Green Tara là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến bậc nhất thế giới, là địa chỉ tiên phong theo xu thế làm đẹp hiện đại, làm đẹp bằng công nghệ cao và thẩm mỹ không phẫu thuật, mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng.
 
 
Phòng điều trị công nghệ cao có cách âm siêu chống ồn
 

Green Tara là Thẩm mỹ viện đầu tiên sở hữu công nghệ trị mụn Elos Light và Hifu Ultraformer
 
Thẩm mỹ viện Green Tara là địa chỉ đầu tiên tại Hà Nội sở hữu Công nghệ trẻ hóa da và nâng cơ HIFU, CN thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ mắt Hàn Quốc do bác sĩ Hàn Quốc thực hiện; CN xóa nhăn, CN trị nám Dual Laser, CN trị mụn tận gốc Elos Light, Công nghệ trị sẹo E Two Laser…tiên tiến hàng đầu của Mỹ; CN tắm trắng toàn thân  an toàn Takano Nhật Bản, giảm béo Tara Mantra Ấn Độ…Tất cả những công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao của thế giới này đã có mặt và duy nhất tại Thẩm mỹ viện Green Tara.
 
100% sản phẩm làm đẹp và vật dụng y tế nhập khẩu
 
Đặc biệt, hệ thống máy móc, công nghệ tại Green Tara luôn được cập nhật và ứng dụng thường xuyên theo xu hướng công nghệ thẩm mỹ thế giới.
 

Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn an toàn và kiểm định của Bộ y tế.
 
100% máy móc, thiết bị, sản phẩm làm đẹp và vật dụng y tế của Thẩm mỹ viện Green Tara được nhập khẩu từ nước ngoài. Từ chỉ khâu thẩm mỹ, chất độn thẩm mỹ …Các sản phẩm làm đẹp của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Ericson Laboratoire, Visio, các nguyên liệu làm đẹp tự nhiên như bùn nóng Takano Nhật Bản, Collagen + và nhân sâm Hàn Quốc…tất cả đều được bảo quản trong quy trình nghiêm ngặt theo chuẩn của Bộ y tế.
 
Với tiêu chí xây dựng Thẩm mỹ viện hoàn hảo về cơ sở vật chất, trang thiết bị và dịch vụ làm đẹp số 1- an toàn – y đức, Thẩm mỹ viện Green Tara tự tin trở thành Thẩm mỹ viện tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.
 
Tại đây, bên cạnh việc được chăm sóc toàn diện, được tôn trọng, an ủi và thấu hiểu, khách hàng còn được thụ hưởng những tiện ích đặc biệt của hệ thống dịch vụ đạt chuẩn quốc tế; được lựa chọn chế độ thăm khám dịch vụ theo yêu cầu.
 
Công cụ quản lý chuyên nghiệp, hiện đại
 
Mong muốn mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu, Thẩm mỹ viện GreenTara lấy khách hàng làm trung tâm, tập trung vào sự an toàn, chất lượng dịch vụ để phát triển, để làm được điều đó không thể thiếu được sự hỗ trợ của công cụ quản lý chuyên nghiệp. Việc áp dụng CNTT vào công tác quản lý thay cho việc quản lý thủ công truyền thống tạo cho GreenTara môi trường hiện đại, chuyên nghiệp hơn. Đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của các chị, em. Sau một thời gian tìm hiểu, cân nhắc khá kỹ càng về dịch vụ cung cấp phần mềm quản lý trên thị trường. GreenTara đã chọn phần mềm quản lý thẩm mỹ viện của Nanosoft cùng đồng hành với mình hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho chị, em. 
 

Nano Beauty - Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện chuyên nghiệp hàng đầu VN
 
Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện của Nanosoft được tích hợp đầy đủ các nghiệp vụ quản lý chuyên nghiệp, quản lý chặt chẽ mọi hoạt động của thẩm mỹ viện, từ lịch hẹn khách hàng, quản lý liệu trình, quản lý dịch vụ, quản lý mỹ phẩm, quản lý tài chính, quản lý ca làm việc, tính lương nhân viên...Đặc biệt, với nền tảng webbase cho phép nhà quản trị truy cập từ xa qua Internet, bạn dễ dàng quản lý tất cả các hoạt động từ xa mọi lúc mọi nơi dù mà không cần trực tiếp có mặt tại Spa, thẩm mỹ viện. Với kinh nghiệm gần 10 năm phát triển các phần mềm quản lý, Nanosoft tự tin mang đến cho GreenTara phần mềm quản lý tối ưu nhất hiện nay.
Comments