Ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ với Jollie D Spa & Beauty Clinic

đăng 18:33 4 thg 11, 2015 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 18:35 4 thg 11, 2015 ]
Ngày 12/06/2015 vừa qua, Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft đã chính thức ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý Spa với Thẩm mỹ viện Jollie D spa & Beauty Clinic– thẩm mỹ viện được đánh giá rất cao hiện nay, ký kết này là bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác của hai bên.

                                           


Được thành lập từ năm 2009, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, Jollie D Spa & Beauty Clinic đã là một địa chỉ tin cậy, uy tín và điều trị an toàn hàng đầu cho chị em phụ nữ. Hiện nay Jollie D Spa & Beauty Clinic đã có 2 cơ sở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
Jollie D Spa & Beauty Clinic xây dựng đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc. Trang thiết bị máy móc tiên tiến hàng đầu thế giới. Các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và da mặt cho quý khách đều được nhập khẩu từ những quốc gia nổi tiếng thế giới, có giấp phép của sở y tế cấp. Một số sản phẩm độc quyền chỉ có tại Jollie D Spa & Beauty Clinic.
 
                               


Nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu được đưa ra, đội ngũ triển khai của Nanosoft đã tới khảo sát tình hình thực tế, dựa theo đó xây dựng mô hình phần mềm phù hợp với các nhu cầu thực tế của Thẩm mỹ viện. Cùng với đó, sự nhiệt tình trong công việc, giàu kinh nghiệm của đội ngũ triển khai, Công ty Nanosoft đã có được sự tin tưởng từ phía Khách hàng. Vào ngày 12/06/2015, Công ty đã nghiệm thu và phần mềm quản lý Nano-Beauty Clinic chính thức được đưa vào sử dụng tại Jollie D Spa & Beauty Clinic.

Ngoài thẩm mỹ viện Jollie D spa & Beauty Clinic, Nanosooft còn là đối tác tin cậy của một số thẩm mỹ viện uy tín khác như: Blue Beauty Spa, Tra My Spa & Clinic, Thẩm mỹ viện Đông Á, Spingtime Spa, Adora Spa & Clinic, Enternity Spa…….
Comments