Nanosoft ký kết hợp đồng hợp tác với Hairsalon Kim Loan

đăng 21:40 26 thg 10, 2015 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 01:14 29 thg 10, 2015 ]
Ngày 02/07/2015, Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft đã chính thức kí kết hợp đồng nâng cấp phần mềm cho Hair Salon Kim Loan - một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành tạo mẫu tóc hiện nay. Dự án này là sự tiếp nối hợp tác thành công giữa Salon Kim Loan và Công ty Nanosoft thông qua việc kí kết hợp đồng về chuyển giao phẩn mềm quản lý.

                                    

Hair Salon Kim Loan được bình chọn là Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng và uy tín nhất  vào tháng 8/2015 vừa qua. Khởi nghiệp từ năm 1995, trải qua 20 năm Hair Slon Kim Loan đã có những bước phát triển mạnh mẽ, ghi lại những dấu ấn đáng kể trong làng tạo mẫu tóc.

              

Sau khi được đưa vào sử dụng, phần mềm đã đáp ứng được các nhu cầu thực tế, nhận được sự đánh giá cao của nhân viên và giải quyết được các vấn đề trong công tác quản lý, hiệu quả công việc, không làm mất thời gian của khách hàng. Cùng với đó, sự nhiệt tình trong công việc, giàu kinh nghiệm thực tế của đội ngũ triển khai, Công ty Nanosoft đã giành được sự tin tưởng từ phía Khách hàng. Vào ngày 02/07/2015, Công ty đã nghiệm thu về việc nâng cấp dịch vụ phần mềm cho Hairsalon Kim Loan nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của salon.

Ngoài Hair salon Kim Loan, Nanosooft còn hợp tác với một số thẩm mỹ viện uy tín khác như: Blue Beauty Spa, Tra My Spa & Clinic, Thẩm mỹ viện Đông Á, Enternity Spa....... 

Comments