Nanosoft ra mắt website mới nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập

đăng 21:23 4 thg 5, 2016 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 00:04 11 thg 5, 2016 ]
Nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập, công ty cổ phần công nghệ Nanosoft vừa ra mắt website mới tại địa chỉ www.nanosoft.com.vn
 
Ngày 21/4/2016 Nanosoft chính thức chạy website mới với giao diện tùy biến trên mọi thiết bị, nhiều tính năng hấp dẫn, hỗ trợ cho người dùng. Đây là bước tiến của Nanosoft nhằm phục vụ tốt hơn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng thân thiết.
 


Website mới www.nanosoft.com.vn được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại với tốc độ xử lý nhanh, giao diện thân thiện, đơn giản, thông tin hữu ích cùng tính tương tác cao với khách hàng, có nhiều tính năng hỗ trợ việc tìm kiếm thông tin sản phẩm, lựa chọn sản phẩm theo từng lĩnh vực bạn quan tâm một cách dễ dàng, nắm bắt các tin tức- sự kiện mới nhất về lĩnh vực y tế, làm đẹp... Với tính năng chát tư vấn trực tuyến trên website sẽ giúp khách hàng tiếp cận thông tin sản phẩm nhanh nhất và tiện ích nhất thay vì phải gọi điện trực tiếp tới các nhân viên kinh doanh như trước. Website www.nanosoft.com.vn sẽ là một trải nghiệm thú vị, làm thay đổi suy nghĩ của bạn về một công ty chuyên về CNTT khô khan, cứng nhắc.
 
Nhân dịp ra mắt website mới, Nanosoft cũng triển khai hoạt động quảng bá dành cho khách hàng khi truy cập vào website. Cụ thể, từ ngày 22/4 đến ngày 22/5/2016 mỗi khách hàng truy cập vào website mới www.nanosoft.com.vn và liên hệ thông tin với chúng tôi sẽ được giảm ngay 10% khi ký kết hợp đồng. Đây cũng là món quà tri ân Nanosoft gửi đến Quý khách hàng vì đã đồng hành và tin tưởng chúng tôi suốt 8 năm qua.
 
Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác tại website www.nanosoft.com.vn các bạn hãy từ từ trải nghiệm và đừng quên chia sẻ những cảm nhận của mình cho chúng tôi nhé.
 
Chân thành cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng Nanosoft trong nhiều năm qua!
Comments