Shira Clinic & Spa ứng dụng phần mềm Nano-Spa trong việc quản lý

đăng 21:25 4 thg 5, 2016 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 00:05 11 thg 5, 2016 ]
Mùa hè - mùa của chăm sóc sắc đẹp lên ngôi. Rất nhiều chị em nô nức tới các thẩm mỹ viện và trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Lượng khách tăng lên, đồng nghĩa với việc cần phải có một quy trình quản lý thật tốt, thật chuyên nghiệp để có thể làm hài lòng các "Thượng Đế". 

Nắm bắt được điều này, Shira Clinic & Spa đã đăng ký sử dụng phần mềm quản lý Spa của Nanosoft. Với tiêu chí luôn đem tới giải pháp phần mềm tốt nhất đến với khách hàng. Vào trung tuần tháng 4/2016, Nanosoft ký hợp đồng cung cấp phần mềm với Shira Clinic & Spa. 
 
Với niềm đam mê mang cái đẹp tới với mọi người, Shira Clinic & Spa là dự án kinh doanh lớn đầu tiên của MC Phan Anh kết hợp với CEO của Công ty CP Giải trí toàn cầu GM Việt Nam – ông Phạm Hoài Nam cùng sự hỗ trợ, hợp tác toàn diện từ bệnh viện The Well skin care của Hàn Quốc, Shira Spa & Clinic chắc chắn sẽ là điểm đến đầy uy tín và chất lượng cho mọi nhu cầu làm đẹp và thư giãn của cả hai phái nhờ những ưu điểm và dịch vụ vượt trội mà ít spa nào có được. 
 

 

Tuy mới đi vào hoạt động từ cuối năm 2015 nhưng Shira Clinic & Spa đã tạo nên một làn sóng mới trong ngành thẩm mỹ nhờ không gian sang trọng, huyền bí: Khác với nhiều spa khác, khách hàng đến với Shira sẽ có cảm giác như lạc vào hoàng cung Ai Cập nhờ những thiết kế độc đáo, sang trọng trong một không gian tuyệt đẹp. Shira Spa & Clinic còn là một trong những Spa đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn cao cấp 5 sao đáp ứng tiêu chuẩn của Hiệp hội Spa Quốc tế mang tới cho phụ nữ Việt Nam công nghệ làm đẹp và thư giãn hàng đầu của Hàn Quốc. 
 
Với hơn 8 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp phần mềm quản lý thông minh cùng đội ngũ tư vấn, triển khai nhiệt tình, Shira Clinic & Spa đã đặt niền tin vào phần mềm quản lý Spa Nano-Spa của Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft.
 
Và, với cái Tâm của mình, Nanosoft cam kết, lựa chọn Nanosoft, tức là đã đặt niềm tin đúng chỗ. 
Ngoài Shira Clinic & Spa, chúng tôi còn là đối tác tin cậy của rất nhiều Thẩm mỹ viện, Spa uy tín khác như: Thẩm mỹ viện Đông Á, Thẩm mỹ viện Sài Gòn, Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn, Adora Spa, Springtime Spa....
Họ đã chọn lựa giải pháp phần mềm ưng ý. Còn bạn thì sao? Hãy liên hệ ngay với Nanosoft để được tư vấn và trải nghiệm sự khác biệt.
 
Chi tiết xin liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NANOSOFT
Địa chỉ: Số 2 C9B Tô Hiệu - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 84-4-6 281 2134. Fax:84-4-6 281 2184
Email: info@nanosoft.vn -Website: www.nanosoft.com.vn
Comments