Triển khai cung cấp phần mềm tại Diệu Hải Spa - Hải Phòng

đăng 19:47 17 thg 11, 2015 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 01:46 18 thg 11, 2015 ]

  Ngày 11/11/2015 vừa qua, Nanosoft đã chính thức ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý Nano-Spa với trung tâm chăm sóc sắc đẹp Diệu Hải spa - một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hải Phòng. Đây là thành công bước đầu của Nanosoft khi triển khai phần mềm trên địa bàn thành phố Hải Phòng.


  Diệu Hải Spa từng được Phó chủ tịch Nước Nguyễn Thị Doan trao kỉ niệm chương cho danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu vào tháng 4/2015 vừa qua. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tận tình, cơ sở vật chất đáp ứng được các yêu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ bởi hệ thống máy mọc hiện đại, áp dụng công nghệ tân tiến nhất hiện nay, luôn đi đầu trong việc chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, Diệu Hải Spa đã và đang là tên tuổi đáng để “chọn mặt gửi vàng” của phái đẹp.

  Với tâm niệm, luôn đặt mình vào vị trí của Khách hàng, Nanosoft luôn lắng nghe những mong muốn của Khách hàng qua việc đến khảo sát trực tiếp, từ đó đưa ra phương án xây dựng hệ thống phần mềm quản lý phù hợp, tối ưu nhất cho Spa. Cùng với đó, sự nhiệt tình trong công việc, giàu kinh nghiệm của đội ngũ triển khai, Công ty Nanosoft đã có được sự tin tưởng từ phía Khách hàng. Vào ngày 18/11 Nanosoft đã triển khai ứng dụng và nghiệm thu phần mềm quản lý Spa Nano-Spa tại Diệu Hải, đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp của hai bên. 

  Ngoài Diệu Hải Spa, Nanosoft còn là đối tác tin cậy của các Thẩm mỹ viện - Spa uy tín khác như: Blue Beauty Spa, Danussa Spa & Beauty Clinic, Jollie D Spa, Tra My Spa & Clinic, Thẩm mỹ viện Đông Á, Spingtime Spa, Adora Spa & Clinic, Enternity Spa…….

Comments