Danh sách Khách hàng tiêu biểu khối Thẩm mỹ viện


 Với hơn 8 năm kinh nghiệm triển khai phần mềm quản lý khối Thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ. Chúng tôi đã có được sự tin cậy từ các Thẩm mỹ viện lớn. Với tâm niệm, luôn đem tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, cùng chất lượng phục vụ tốt nhất, Nanosoft chắc chắn làm hài lòng bất cứ "thượng đế" nào.


 

Thẩm mỹ viện Đông Á

Đ/c: Số 212 Kim Mã, Ba Đình

 

Mặc dù phải mất một thời gian đầu để nhập dữ liệu và làm quen phần mềm, nhưng nhân viên triển khai rất nhiệt tình hướng dẫn sử dụng, mình thấy khoảng thời gian đó là hoàn toàn xứng đáng

 

Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn

Đ/c: Số 5, ngõ 487, Hoàng Quốc Việt

 

      Có thành công như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm ơn Nanosoft  đã hỗ trợ giúp phần lớn công việc quản lý số liệu kinh doanh để có thể tập trung thời gian cho những phần việc quan trọng khác…

 Thẩm mỹ viện Hồng Phúc 

Đ/c: Số 42 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng

 

       Từ khi dùng phần mềm của Nanosoft, mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc cung cấp dịch vụ và tính toán doanh số mỗi ngày. Hệ thống báo cáo không những chi tiết mà còn rất dễ hiểu.

 

 

 

Thẩm mỹ viện La Bella

Đ/c: Số 74, đường Yên Lãng, Quận Đống Đa

 

       Mình rất hài lòng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Nanosoft. Chỉ cần gọi lên tổng đài là ngay lập tức được các bạn kỹ thuật hướng dẫn chi tiết, nhiều khi còn xuống tận nơi để hỗ trợ.

 

Thẩm mỹ viện Sài Gòn

Đ/c: 432 Xã Đàn

 

           Tôi thấy phần mềm Nanosoft rất phù hợp với các Spa, thẩm mỹ viện. Với tôi Nanosoft là sự lựa chọn chính xác.

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh

Đ/c: Số 25 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

 

         Mình thấy phần mềm của Nanosoft rất dễ dùng mà giá lại không quá đắt so với các sản phẩm cùng lĩnh vực vì vậy mà mình đã mua để quản lý Thẩm mỹ viên thuận tiện hơn, thực tế cho thấy, đây là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

 

Thẩm mỹ viện Quốc tế

Đ/c: Số 456-458 Trần Khát Chân, Phố Huế, Hai Bà Trưng

 

Từ khi sử dụng Nanosoft, khâu quản lý của Spa được cải thiện hơn rất nhiều. Chăm sóc khách hàng tốt hơn, marketing ưu việt hơn, và cũng ít bị xảy ra nhầm lẫn trong việc tính toán tiền thừa cho khách hàng. 


Lavender Clinic & Spa

Đ/c: 19 Điện Biên Phủ - Quận Ba Đình - Hà Nội

 

Tuy mới được đưa vào sử dụng tại Lavender, nhưng Nano-beauty clinic đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều, các khâu đều được xử lý nhanh chóng, khách hàng của chúng tôi cũng rất hài lòng.


 

 


Comments