Tin tức hoạt động

Tin mới nhất

 • Top 16 câu hỏi “chất vấn” nhà tuyển dụng Nếu muốn “ghi điểm” tuyệt đối trong cuộc phỏng vấn, các ứng viên cần chủ động “chất vấn ...
  Được đăng 20:18, 3 thg 11, 2019 bởi NANOSOFT jsc
 • 4 cụm từ tuyệt đối phải tránh nhắc đến trong CV xin việc Đôi khi lý do hồ sơ xin việc của bạn bị loại không hề liên quan đến kinh nghiệm và kỹ năng của bạn, chỉ đơn giản là bạn đã ...
  Được đăng 20:15, 3 thg 11, 2019 bởi NANOSOFT jsc
 • Gợi ý cho bạn khi chọn phần mềm quản lý Spa Nắng, nóng và khó chịu, đây là dấu hiệu chứng tỏ mùa hè đã thật sự đến. Mùa hè là nỗi sợ hãi của các chị em mỗi khi có ...
  Được đăng 18:30, 29 thg 9, 2019 bởi NANOSOFT jsc
 • Bạn đã biết 9 cách trang trí Spa gây ấn tượng cực lớn đối với khách hàng? Làm sao để gây ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu đặt chân tới Spa? Một phương pháp hiệu quả nhất chính là đưa khách hàng của bạn ...
  Được đăng 18:19, 12 thg 8, 2019 bởi NANOSOFT jsc
 • Phát huy tối đa năng lực của nhân viên trong Spa chưa bao giờ dễ dàng đến thế Nhân viên được coi là vốn tài sản quý báu của mỗi đơn vị kinh doanh Spa. Khiến mỗi nhân viên phát huy tối đa năng lực cũng đồng nghĩa ...
  Được đăng 18:18, 12 thg 8, 2019 bởi NANOSOFT jsc
 • 4 Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý đối với chuỗi Spa Với các quy mô Spa - TMV lớn việc quản lý sẽ trở nên khó khăn, đặc biệt là đối với các mô hình chuỗi. Giải pháp hữu hiệu nhất chính ...
  Được đăng 21:25, 1 thg 8, 2018 bởi NANOSOFT jsc
 • Lựa chọn và sử dụng phần mềm thế nào cho đúng? Tuy hiện nay công nghệ thông tin đang phát triển một cách chóng mặt nhưng không phải chủ quản lý Spa nào cũng áp dụng những tiến bộ khoa học ...
  Được đăng 21:24, 1 thg 8, 2018 bởi NANOSOFT jsc
 • Tại sao các thương hiệu lớn đều dùng SMS Brandname? Với sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực làm đẹp như hiện nay thì bất cứ spa, thẩm mỹ viện nào cũng tìm đủ mọi cách để khách hàng ...
  Được đăng 21:23, 1 thg 8, 2018 bởi NANOSOFT jsc
 • Khách hàng nói gì về NANOSOFT? Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay NANOSOFT đã đồng hành cùng hàng ngàn Spa-TMV trên khắp cả nước. Với tâm niệm đem đến ...
  Được đăng 21:18, 1 thg 8, 2018 bởi NANOSOFT jsc
 • Chon phần mềm quản lý chạy Online hay Offline? Đối với mỗi khách hàng của Nanosoft, khi tìm hiểu về phần mềm quản lý Spa hay phần mềm quản lý phòng khám, đều được chúng tôi tư vấn cả ...
  Được đăng 21:16, 1 thg 8, 2018 bởi NANOSOFT jsc
Hiển thị bài đăng 1 - 10trong tổng số 161. Xem nội dung khác »

Top 16 câu hỏi “chất vấn” nhà tuyển dụng

đăng 20:18, 3 thg 11, 2019 bởi NANOSOFT jsc

Nếu muốn “ghi điểm” tuyệt đối trong cuộc phỏng vấn, các ứng viên cần chủ động “chất vấn” nhà tuyển dụng để thể hiện sự quan tâm và tinh thần cầu tiến đối với vị trí ứng tuyển. Để tìm hiểu chi tiết, bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi về Top 16 câu hỏi “chất vấn” nhà tuyển dụng nhé.

1. Tôi có thể đóng góp gì cho mục tiêu sắp tới của công ty?

Bạn là một ứng viên có tầm nhìn khi luôn sẵn lòng đối với các mục tiêu sắp tới của doanh nghiệp. Từ đó, bạn có thể không ngừng học hỏi các kinh nghiệm cần thiết để hoàn thiện bản thân và trở thành một ứng viên tiềm năng cho doanh nghiệp.

Những câu hỏi “chất vấn” nhà tuyển dụng phổ biến

2. Các ứng viên mới cần làm gì trong tháng đầu tiên đi làm tại doanh nghiệp?

Bạn sẽ được đánh giá cao khi “đi thẳng vào vấn đề” bởi đó là lúc bạn thể hiện sự quan tâm của mình đối với các tiêu chí trong phần mô tả công việc. Lúc này, nhà tuyển dụng sẽ sẵn lòng cung cấp các thông tin cụ thể về nhiệm vụ trong tháng đầu tiên và có thể là các tháng tiếp theo.

Đồng thời, câu hỏi này cũng giúp bạn xác định đây thực sự có phải là công việc mơ ước của bạn hay không và đưa ra lựa chọn sáng suốt.

3. Bạn đánh giá một nhân viên xuất sắc tại vị trí X theo tiêu chí nào?

Nhận biết được các tiêu chí đánh giá một nhân viên xuất sắc khiến bạn có động lực vượt qua những khó khăn và phát huy năng lực học hỏi và trau dồi kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

4. Tôi có thể gặp phải những khó khăn nào khi làm việc tại vị trí X?

Đây là một câu hỏi thực tế khiến ngay lập tức bạn có thể biết được những khó khăn bạn sắp phải đương đầu và giải quyết khi đảm nhận công việc. Từ đó, bạn có thể xác định năng lực thực tế và sẵn sàng đương đầu với các rủi ro đã lường trước trong quá trình “thực chiến”.

5. Nhóm của bạn đã gặp phải thử thách nào khi triển khai dự án gần đây?

Câu hỏi này chứng tỏ bạn là người có tư duy thực tiễn và luôn sẵn sàng phát hiện và xử lý các rủi ro.

6. Tại sao bạn chọn làm việc tại công ty?

Đây là một câu hỏi chất vấn ngược bởi nhà tuyển dụng thường hỏi lý do nhân viên chọn làm việc cho doanh nghiệp. Câu hỏi này khiến nhà tuyển dụng cảm thấy được quan tâm và chia sẻ mức độ hài lòng trong công việc của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể biết được các cơ hội thăng tiến của bản thân khi làm việc tại doanh nghiệp.

Đồng thời, bạn cũng sẽ có tâm lý thoải mái hơn để chia sẻ thêm về lý do bạn chọn công ty để làm việc. Vậy hãy chú ý hỏi điều này để chứng tỏ bạn là người có tư duy và tầm nhìn đột phá nhé. 

7. Điều gì khiến bạn có thêm động lực mỗi ngày làm việc?

Câu hỏi này gợi mở cho nhà tuyển dụng chia sẻ thêm về môi trường làm việc của doanh nghiệp, đồng thời cũng là một gợi ý cho bạn cách để giải tỏa những áp lực và nuôi dưỡng đam mê làm việc hàng ngày.

8. Công ty thường ăn trưa ở đâu?

Tưởng chừng đây là một câu hỏi không liên quan, tuy nhiên nó giúp bạn xây dựng và duy trì không khí gần gũi và thân mật trong suốt cuộc phỏng vấn bởi đó là một chiến thuật xây dựng mối quan hệ với các đối tác và đồng nghiệp khi tìm việc làm mới.

9. Triết lý dịch vụ khách hàng của doanh nghiệp là gì?

Triết lý dịch vụ khách hàng là kim chỉ nam cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bởi vậy, khi bạn đã lĩnh hội được các mục tiêu hướng tới khách hàng của doanh nghiệp, bạn sẽ có động lực trở thành một nhân viên xuất sắc “cán mốc” các deadlines, luôn tôn trọng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi tin tưởng và sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của công ty. 

10. Bạn thường phản ứng như thế nào khi chưa hài lòng với kết quả làm việc của nhân viên?

Lắng nghe cách nhà tuyển dụng phản ứng khi kết quả của nhân viên chưa thực sự tốt sẽ giúp bạn có những hành vi phù hợp khi được góp ý và sửa sai. Đồng thời, bạn có thể nhận biết được đó có phải là một nhà lãnh đạo điềm tĩnh và đáng học hỏi hay không.

Câu hỏi đánh giá phản ứng nhà tuyển dụng khi chưa hài lòng với kết quả làm việc của nhân viên

11. Tôi nên mang theo những gì và ăn mặc như thế nào trong ngày đầu tiên làm việc tại công ty?

Câu hỏi này cho thấy sự háo hức mong chờ đến ngày đầu tiên được làm việc tại công ty và bạn là một nhân viên chu đáo và cẩn trọng.

Để sẵn sàng cho ngày làm việc suôn sẻ, bạn cần ăn mặc lịch sự  và mang theo CV bản cứng và laptop cá nhân (nếu công ty yêu cầu). Ngoài ra, đừng quên giữ phong thái chủ động, tự tin và sẵn sàng học hỏi từ những chi tiết nhỏ nhất bạn nhé.

12. Tôi có thể được giám đốc nhân sự hỗ trợ điều gì khi làm việc tại công ty?

Giám đốc nhân sự đảm nhiệm việc tiếp đón và đào tạo các ứng viên mới, đồng thời cung cấp cho các ứng viên mới thông tin về lương, thưởng và chế độ đãi ngộ.

Bên cạnh đó, giám đốc nhân sự cũng thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất trong nội bộ doanh nghiệp cũng như tổ chức các hoạt động gắn kết các thành viên trong doanh nghiệp như teambuilding hay hoạt động ngoại khóa.

Chính vì vậy, bạn nên hỏi câu hỏi này để có thể thoải mái hơn khi hỏi giám đốc nhân sự về quyền lợi và việc thực hiện nội quy của một nhân viên trong công ty nhé.

13. Bạn nghĩ như thế nào về CV của tôi?/ CV của tôi có “điểm trừ” nào không?

CV là ấn tượng ban đầu của các nhà tuyển dụng đối với bạn. Chính vì vậy, khi bạn  sẵn lòng lắng nghe phản hồi và đánh giá từ các nhà tuyển dụng trong việc trình bày và nội dung CV xin việc làm thì bạn đã chứng tỏ mình là một ứng viên cầu toàn và sẵn lòng học hỏi và không ngừng thay đổi để hoàn thiện bản thân.

14. Bạn có thể cho biết về văn hóa doanh nghiệp của bạn?

Thời gian đầu tiên làm quen với công việc có thể khiến các nhân viên mới cảm thấy khó khăn và bỡ ngỡ. Tuy nhiên, khi hiểu rõ về văn hóa doanh nghiệp, các ứng viên sẽ dần thay đổi để thích nghi với công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp và hòa mình vào các hoạt động của tổ chức.

15. Công ty bạn có thường xuyên thưởng cho nhân viên hay không?

Phần thưởng đánh dấu sự ghi nhận những đóng góp và nỗ lực, tiến bộ của ứng viên trong công việc. Bởi vậy, nếu thường xuyên được thưởng, bạn sẽ cảm thấy luôn có niềm vui và động lực hoàn thành các deadlines và nắm bắt các cơ hội thăng tiến.

16. Các thành viên từ các bộ phận trong công ty tương tác với nhau bằng cách nào?

Viễn cảnh được làm việc trong một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, luôn được đồng nghiệp tin tưởng và giúp đỡ là mơ ước của mọi nhân viên.

Bạn sẽ được truyền cảm hứng khi chọn làm việc tại công ty bởi sự giao lưu giữa các phòng, ban trong công ty khiến không khí làm việc trở nên bớt căng thẳng và bạn sẽ không cô độc khi một mình giải quyết những khó khăn bất ngờ trong công việc.

Với các thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp bài viết trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về Top 16 câu hỏi “chất vấn” nhà tuyển dụng. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

 

4 cụm từ tuyệt đối phải tránh nhắc đến trong CV xin việc

đăng 20:15, 3 thg 11, 2019 bởi NANOSOFT jsc

Đôi khi lý do hồ sơ xin việc của bạn bị loại không hề liên quan đến kinh nghiệm và kỹ năng của bạn, chỉ đơn giản là bạn đã nhắc đến một số cụm từ không phù hợp.

Trên hết, bạn hãy tránh sử dụng các từ thông dụng quá mức trong hồ sơ xin việc như "sáng tạo", "nhìn xa trông rộng", "người năng nổ trong nhóm", "có động lực", "có trình độ cao", "chăm chỉ", "đam mê" và "thúc đẩy". Với nhà tuyển dụng, đó chỉ là những tuyên bố trống rỗng không thể hiện được bất cứ điều gì. Dưới đây là một số cụm từ mà bạn tuyệt đối phải tránh nhắc đến trong CV.

Một số cụm từ phổ biến có thể khiến CV của bạn “đại trà” hơn và không thu hút được nhà tuyển dụng.

1. “Nhiệm vụ công việc”

Về cơ bản, cụm từ "nhiệm vụ công việc" được dùng để nói với nhà tuyển dụng rằng tôi đã thực hiện những nhiệm vụ này trong các công việc trước đây. Tuy nhiên, ngày nay, hệ thống theo dõi người nộp đơn (ATS) có thể phát hiện sự trùng khớp trong CV xin việc và sẽ ra sao nếu tất cả các ứng viên đều sử dụng cụm từ này?

Trên thực tế, cụm từ “nhiệm vụ công việc” không phản ánh được nội dung thực sự mà bạn muốn truyền tải. Nghĩa là nó không giúp làm rõ việc bạn đã thực hiện công việc gì, bằng cách nào và đạt được những gì. Thay vào đó, hãy sử dụng cụm từ “hoàn thành” để mô tả kinh nghiệm làm việc của bạn. Hãy liệt kê và chứng minh bạn đã làm tạo ra các kết quả có giá trị.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn cần định lượng thành tích của mình trong CV. Bước đầu tiên trong việc định lượng thành tích là loại bỏ cụm từ "nhiệm vụ công việc".

2. "Các kỹ năng có thể chuyển đổi được"

Mặc dù một số chuyên gia có thể khuyên bạn sử dụng “các kỹ năng có thể chuyển đổi được” để thể hiện sự linh hoạt và sẵn sàng thay đổi trong CV (khi bạn muốn chuyển nghề hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm), nhưng bạn cũng nên tránh dùng cụm từ này.

Khi nhà tuyển dụng nhìn thấy "các kỹ năng có thể chuyển đổi được", về cơ bản, thông điệp của nó sẽ là "chính xác thì tôi không có kinh nghiệm hoặc kỹ năng nổi bật phù hợp với vị trí mà công ty đang tuyển”, tức là CV của bạn gần như sẽ bị loại ngay lập tức.

Khi tạo CV, ứng viên cần tránh các cụm từ phóng đại quá mức

Một cụm từ hiệu quả hơn mà bạn có thể sử dụng là "kỹ năng" hoặc "bộ kỹ năng", vì nó sẽ không gây chú ý đến thực tế rằng bạn không phải là ứng viên thực sự phù hợp với những gì họ đang tìm kiếm, nhưng ngược lại sẽ đi thẳng vào vấn đề là bạn có thể cung cấp những gì có giá trị cho họ.

3. "Tuyên bố mục tiêu"

Thông thường, tuyên bố mục tiêu nghề nghiệp thường được xem là phần quan trọng trong CV vì bạn có thể đưa ra một tuyên bố táo bạo để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, cách tốt nhất là hãy thay thế cụm từ “tuyên bố nghề nghiệp” bằng một tiêu đề xác định chính xác khả năng và định hướng công việc của bạn, chẳng hạn như "chuyên gia dịch vụ khách hàng".

4. "Các liên hệ luôn có sẵn theo yêu cầu"

Nhiều người vẫn cho rằng tham chiếu thông tin là phần quan trọng trong hồ sơ xin việc và có khả năng nhà tuyển dụng sẽ tìm hiểu về bạn qua những nguồn này. Tuy nhiên, thực tế thì cụm từ “các liên hệ luôn có sẵn theo yêu cầu” là không cần thiết, chỉ làm lãng phí không gian và làm cho CV của bạn trở nên lỗi thời. Hãy nhớ rằng họ có thể tìm kiếm thông tin liên quan đến bạn sau cuộc phỏng vấn (mà bạn đã vượt qua).

 

Gợi ý cho bạn khi chọn phần mềm quản lý Spa

đăng 18:30, 29 thg 9, 2019 bởi NANOSOFT jsc

Nắng, nóng và khó chịu, đây là dấu hiệu chứng tỏ mùa hè đã thật sự đến. Mùa hè là nỗi sợ hãi của các chị em mỗi khi có việc đi ra đường, nắng làm cho làn da trở nên tối màu, đen hay sạm đi gây lão hóa da, tạo nhiều nếp nhăn, nám da. Hiểu rõ điều đó, chị em thường có nhiều giải pháp khác nhau như:
 
- Sử dụng kem chống nắng
 
- Các vật dụng bảo vệ da khỏi ánh nắng như mũ, khẩu trang, bao tay…. 
 
Mặc dù tốn nhiều thời gian, công sức bảo vệ  song hiệu quả đem lại không thật sự đáng kể. Do đó, việc tìm đến các Spa để chăm sóc cho làn da của mình trắng sáng, mịn màng như một điều tất yếu. Hàng loạt các Spa lớn, nhỏ xuất hiện để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của các chị em, lượng khách đông dẫn đến việc quản lý, chăm sóc khách hàng chưa đạt được hiệu quả cao, việc quản lý nhân viên hàng ngày, tính doanh thu, kiểm soát việc xuất -  nhập - tồn mỹ phẩm, tính hoa hồng, các báo cáo...thực sự là một cơn ác mộng đối với các anh/chị quản lý Spa vào cuối này vì số lượng quá nhiều. Lúc này bạn cần phải tìm một giải pháp thay thế tốt hơn, và phần mềm quản lý Spa là một lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều loại phần mềm khác nhau, phổ biến nhất là phần mềm offline và phần mềm online. Chúng tôi sẽ đưa ra những so sánh khách quan nhất giúp bạn chọn được phần mềm quản lý Spa tốt nhất.
 

Phần mềm quản lý Spa truyền thống (offline)
 
Ưu điểm:
 
- Có thể sử dụng mà không cần Internet
 
- Tính năng ổn định
 
- Mất tiền một lần dùng trọn đời
 
- Các dữ liệu tập trung tại máy tính của Spa
 
- Quản lý được dịch vụ, giao dịch, báo cáo
 
- Có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi: máy in hóa đơn, máy quét mã vạch
 
Nhược điểm:
 
- Mất công sức và thời gian cài đặt
 
- Không linh động, chỉ sử dụng được tại Spa
 
- Khả năng bảo mật và bảo toàn dữ liệu kém
 
- Dung lượng lưu trữ không lớn
 
- Khó nâng cấp tính năng
 
- Khó sửa đổi và phục hồi dữ liệu khi gặp lỗi
 
- Không thể kết hợp khi kinh doanh online
 
Phần mềm quản lý Spa hiện đại (online)
 
Ưu điểm:
 
- Không cần cài đặt, có thể sử dụng ngay trên trình duyệt web
 
- Khả năng lưu trữ không giới hạn nhờ nền tảng điện toán đám mây hiện đại
 
- Quản lý linh động ngay trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.
 
- Các tính năng được nâng cấp liên tục
 
- Bảo mật tuyệt đối với giao thức SSL giúp mã hóa dữ liệu trong quá trình truyền tải
 
- Kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi cùng lúc: máy in hóa đơn, máy quét mã vạch
 
- Có thể kết hợp với website bán hàng khi kinh doanh online
 
- Có thể quản lý mỹ phẩm, hàng tồn kho, nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp
 
- Các tính năng có thể đáp ứng được  tất cả các nghiệp vụ từ đơn giản đến phức tạp tại Spa
 
- Tùy chỉnh tính năng theo yêu cầu sử dụng của mỗi Spa
 
- Có thể quản lý nhiều chi nhánh trong chuỗi Spa
 
Nhược điểm:
 
- Có thể bị ảnh hưởng bởi quá trình nâng cấp
 
- Cần kết nối mạng Internet
 
Tổng kết lại, bạn có thể thấy phần mềm quản lý Spa hiện đại có nhiều đặc điểm phù hợp với xu hướng công nghệ và đáp ứng nhu cầu quản lý tốt hơn. Bạn có thể dùng thử miễn phí phần mềm này bằng cách nhấp vào liên kết tại đây để trải nghiệm thực tế những tính năng. 
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin về sản phẩm:
 
Phòng kinh doanh - Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft
 
Hotline081 263 8888 - 1900 47 57
 
Email: info@nanosoft.vn

Bạn đã biết 9 cách trang trí Spa gây ấn tượng cực lớn đối với khách hàng?

đăng 18:19, 12 thg 8, 2019 bởi NANOSOFT jsc

Làm sao để gây ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu đặt chân tới Spa? Một phương pháp hiệu quả nhất chính là đưa khách hàng của bạn lạc vào thế giới thần tiên, nơi mà sẽ làm họ cảm thấy choáng ngợp trước không gian huyền bí, được thư giãn thực sự trong những nốt nhạc thanh vang, tiếng nước chảy tí tách hòa quyện cùng mùi oải hương ngọt ngào. 
 
Thật dễ dàng để thấy điều đó phải không nào, bởi vì không chỉ là chất lượng dịch vụ tại Spa, khách hàng cũng luôn bị tác động bởi không gian bên ngoài lên các giác quan của họ. Và sau đây Nanosoft sẽ chỉ ngay cho bạn 9 cách trang trí không gian Spa, giúp bạn trinh phục các giác quan của khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất, khiến khách hàng đam mê Spa của bạn ngay từ những lần đầu tiên.
 
1, Phân bổ không gian và bố cục hợp lý

Việc phân bổ không gian và bố cục hợp lý sẽ giúp các không gian spa là một thể thống nhất, liên thông với nhau và có riêng cho mình một chủ đè, đem đến một trải nghiệm đáng nhớ và nhất quán cho khách hàng.

 

Chủ spa cần tận dụng tối đa mọi đường cong trong cách trang trí spa mini, hạn chế các góc cạnh bởi các đường cong mềm mại thường đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng hơn. Ngoài ra, bạn nên phân bổ thêm khu vực chờ cho người thân của khách hàng ngồi đợi. 
 
2, Trang trí spa mini đẹp nhờ vào màu sắc

Đối với các thiết kế spa mini, các tông màu nóng sẽ khiến spa của bạn nhỏ hơn và gây ra cho khách hàng cảm giác khó chịu. Nên lựa chọn các tông màu đất trung tính hay màu thiên nhiên, mát mắt, những tông màu này sẽ thúc đẩy tâm trạng thoải mái hơn. 

 

3, Thiết kế spa đơn giản bằng cách tận dụng ánh sáng

Cần chú ý đến sự phối hợp giữa ánh sáng với màu sắc để tạo ra cường độ ánh sáng không quá mạnh, không gây kích thích thị giác khách hàng, làm giảm hiệu quả chăm sóc và nghỉ dưỡng. Nên điều chỉnh ánh sáng dịu nhẹ, thay thế ánh sáng trắng bằng các bóng đèn màu có công suất vừa phải và hòa hợp với tông màu chủ đạo của spa.

Nên đặt bộ điều chỉnh độ sáng và sử dụng ánh sáng mềm mại như nến hoặc âm thanh nhỏ tạo thêm bầu không khí mà không làm ngập không gian bằng ánh sáng nhân tạo. Nếu phòng của bạn có cửa sổ, hãy cung cấp ánh sáng được lọc với rèm có thể điều chỉnh, giúp bạn điều chỉnh ánh sáng phù hợp với nhiệt độ bên ngoài. 
 
4, Yếu tố mùi hương – cách trang trí không gian spa cơ bản

Mùi hương là một trong những yếu tố cần được chú trọng để cách trang trí spa tại nhà đạt chuẩn. Một trong những liệu pháp spa được ứng dụng đó là tác động vào khứu giác để lay động cảm quan. Thật vậy, một mùi hương thoang thoảng dịu nhẹ có thể giúp tinh thần thư giãn, thả lỏng hơn.

Trong trường hợp này, tinh dầu là lựa chọn lý tưởng bởi sự nguyên chất, chiết xuất từ thiên nhiên và khả năng khuếch tán mạnh, dễ dàng đọng lại trong không gian. Bạn có thể chọn mùi Ngọc lan tây (Ylang Ylang), tinh dầu tràm trà (Tea Tree) hoặc Lavender… để phù hợp với số đông khách hàng.

Hạn chế tất cả các loại mùi hương làm từ hóa học, và tuyệt đối không dùng nước xịt phòng để khử mùi căn phòng, mùi hương từ các hợp chất này sẽ gây khó chịu và làm giảm hiệu quả trị liệu. Hệ thống máy lạnh, thông gió giữa các phòng phải bảo đảm thông ra ngoài và spa cần vệ sinh thường xuyên để không có mùi khó chịu.

5, Trang trí spa đơn giản bằng cách đưa thiên nhiên vào không gian bên trong

Lối sống xanh là một xu hướng đồng nhất với thiên nhiên và thiết kế spa là phương tiện hoàn hảo để áp dụng. Kết hợp ánh sáng tự nhiên, tinh dầu và đưa cây xanh vào trang trí spa tại nhà của bạn để tạo ra một không gian thân mật, gần gũi với thiên nhiên.

 

Bước đầu tiên rất quan trọng khi đưa cây xanh vào spa chính là xác định vị trí sẽ đặt mảng xanh. Việc tập trung mảng xanh vào những khu vực nhất định giúp bạn tiết kiệm được thời gian chăm sóc cây xanh, đồng thời, tạo điểm nhấn cho những khu vực này.
 
Sau khi tham khảo xong 9 cách trang trí spa mini đẹp đạt chuẩn trên, hy vọng bạn có thể thiết kế spa của mình một cách hài lòng nhất. Hãy comment cách trang trí bạn thích nhất ở dưới nhé. Like và share nếu bạn thấy bài viết bổ ích.
 
6, Sử dụng vật liệu chống thấm nước tốt
 
Chìa khóa để trang trí spa nhỏ đẹp và thành công là phần sàn spa được thiết kế tốt. Hầu hết các spa mini đều cung cấp các dịch vụ chăm sóc da mặt, cơ thể, bên cạnh đó, một số spa mini còn mở thêm các dịch vụ xông hơi và tắm trắng, tắm bùn.

Nên cần xác định số lượng phòng điều trị ướt và khô bạn muốn trong spa của bạn. Hầu hết các phòng đều yêu cầu một số hệ thống ống nước nhưng việc bố trí các khu vực điều trị ướt gần với nguồn nước chính sẽ giảm thiểu chi phí phá hủy và hệ thống ống nước trong giai đoạn xây dựng.

Ngoài ra, khi xây dựng spa phải đặc biệt chú ý đến vấn đề chống thấm sau đây:

Bồn tắm sục (Jacuzzi): Đối với loại bồn này, khi vận hành máy sẽ tạo ra xung lực để sử dụng và lâu ngày sàn sẽ bị thấm.

Phòng xông hơi ướt: Vì phòng có độ ẩm cao, nên buộc phải xây dựng hệ thống thoát nước tốt và chống thấm sàn kỹ. Với loại phòng xông hơi không phải là loại phòng bằng kính thì đặc biệt lưu ý về chống thấm tường và trần. Khi khách hàng sử dụng, máy sẽ tạo ra nhiều hơi nước kết hợp với nhiệt độ cao, dẫn đến tường và trần nhà sẽ giãn nở, do vậy buộc phải có phương án chống thấm đặc biệt.

Phòng hoặc bồn tắm: Bạn nên lưu ý vì mỗi ngày sẽ có một lượng lớn người sử dụng nó, do vậy hệ thống thoát nước phải xử lý tốt, sàn phải chống thấm kỹ.
 
7, Lựa chọn vật liệu cách âm chuẩn khi trang trí spa nhỏ đẹp

Khách hàng của spa thường là nhân viên văn phòng và nhân viên văn phòng cấp quản lý, nên luôn cần sự yên tĩnh để thư giãn. Do vậy việc xử lý cách âm phải được đặt lên hàng đầu, tránh những tiếng ồn từ bên ngoài nhất là tại phòng massage. Ngoài ra chủ spa còn cần lưu ý tiếng ồn từ các loại máy móc, hay từ phòng làm việc của nhân viên, những khu vực này cần phải cách âm và đặt cách xa nơi phục vụ khách.
 
8, Tiêu chuẩn kích cỡ của phòng và bàn spa

Kích thước của các loại bàn massage thường khác nhau, nhưng tiêu chuẩn chung sẽ rộng khoảng 76cm và dài 185cm, cộng thêm khoảng 30cm cho giá đỡ đầu. Để chuyên viên trị liệu thao tác dễ dàng, bạn cần ít nhất 90cm không gian xung quanh mỗi bên của bàn để làm việc.

Việc bố trí cũng cần đủ không gian để lưu trữ, bồn rửa và không gian quầy, chỗ ngồi và phòng để cửa có thể thoải mái mở và đóng. Điều này có nghĩa là một căn phòng rộng khoảng 36 đến 45 mét vuông. 

Nếu spa có dịch vụ xông hơi thì cũng cân lưu ý, phòng xông áp dụng cho 1 người thì diện tích phòng có thể là 0.8mx1mx2m, 1mx1m.2m, còn phòng sử dụng từ 2 đến 3 người cùng lúc thì với dạng phòng xông hơi này có kích thước từ: 1.5mx2mx2m, 2mx2mx2m, 2mx2.5mx2m…

9, Sử dụng tủ đựng mỹ phẩm spa tối giản

Hãy chắc chắn rằng phòng massage có đủ không gian lưu trữ cho các loại khăn, thiết bị và vật tư. Cách trang trí spa mini tiết kiệm diện tích sàn nhất là sử dụng các loại tủ kệ mỹ phẩm spa ốp tường và có thiết kệ nhiều tầng giúp tăng không gian lưu trữ như mẫu thiết kế spa mini trên.


Để xem thêm các bài viết liên quan, mời bạn truy cập website: http://nanosoft.com.vn

Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft
[A]: Số 2 C9B Tô Hiệu - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
[O]: Tầng 2, số 102 phố Trung Hoà, P. Trung Hoà - Q. Cầu Giấy - Hà Nội
[T]: 1900 4757 -  024 7301 2134
[W]: www.nanosoft.com.vn - [E]: info@nanosoft.vn

Phát huy tối đa năng lực của nhân viên trong Spa chưa bao giờ dễ dàng đến thế

đăng 18:18, 12 thg 8, 2019 bởi NANOSOFT jsc

Nhân viên được coi là vốn tài sản quý báu của mỗi đơn vị kinh doanh Spa. Khiến mỗi nhân viên phát huy tối đa năng lực cũng đồng nghĩa với việc gia tăng hiệu suất công việc, gia tăng tài sản Spa. Một Spa thành công là khi biết phát huy tối đa khả năng của nhân viên vào sự phát triển của đội nhóm

Năng suất và hiệu quả công việc – mối quan tâm hàng đầu của Spa

Thực tế chỉ ra rằng, mỗi nhân viên thường chỉ làm việc với 50% khả năng của mình. Làm sao để khai thác và phát huy tối đa 50% tiềm năng còn lại của nhân viên là vấn đề khiến những người quản lý phải bận tâm.  Một nhà quản lý xuất sắc là khi biết tạo điều kiện cho nhân viên của mình phát huy hết thế mạnh và toàn bộ năng lực của mình

Việc sử dụng và bố trí nhân sự là quá trình khai thác và phát huy năng lực làm việc của người lao động một cách tối đa nhằm đạt được hiệu quả cao trong công việc. Bố trí và sử dụng nhân sự có liên quan mật thiết với nhau, ảnh hưởng qua lại. Bố trí nhân sự đúng thì mới có thể sử dụng được, ngược lại bố trí đúng người có năng lực vào đúng vị trí mà không biết cách sử dụng họ hiệu quả, tổng thể cũng không đạt được.
 

Công thức phát huy tối đa năng lực của nhân viên

Hiểu điều nhân viên bạn thực sự mong muốn?

Là người lãnh đạo hơn ai hết bạn cần phải hiểu rõ nhu cầu, nguyện vọng  thực sự của nhân viên. Từ đó đưa ra những phương pháp khích lệ và tạo động lực phù hợp giúp nhân viên phát huy tối đa năng lực và hiệu suất.

Về cơ bản, mỗi nhân viên đi làm, trước tiên để đáp ứng được nhu cầu cơ bản của bản thân. Hơn cả, họ còn có nhu cầu được đóng góp cho tập thể, khẳng định và tự hoàn thiện bản thân. Hiểu được điều này, ngoài các chế độ và chính sách phúc lợi, người lãnh đạo cần tạo điều kiện để nhân viên nắm bắt thông tin, tạo cơ hội để mỗi cá nhân được được đóng góp ý kiến, tham gia vào hoạch định chiến lược phòng ban. Song song với đó, doanh nghiệp cũng cần tạo ra môi trường tích cực, sân chơi lành mạnh, vui vẻ và sáng tạo để phát triển cá nhân và tập thể hoàn thành mục tiêu đề ra.


Ghi nhận và thưởng xứng đáng

Việc ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng của lãnh đạo Spa đối với  nhân viên đóng vai trò quan trọng. Nó được coi là động lực to lớn khuyến khích họ tiếp tục nỗ lực, cố gắng và phát huy hết năng lực của mình. Cũng cần lưu ý việc tưởng thưởng sao để được đón nhận cũng cần được cân nhắc. Tùy thuộc vào mức độ hoàn thành và kết quả công việc mà sự ghi nhận có thể là vật chất, tinh thần hoặc cả hai. Đôi khi chỉ là sự tuyên dương, cái bắt tay ân cần của sếp cũng trở thành động lực to lớn cho chính bản thân người nhận thưởng.

 

Tạo cơ hội học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và nâng cao năng lực nhân viên

Không một ai hoàn hảo cả và trong quá trình làm việc sai sót là điều khó tránh được. Hãy vị tha khi nhân viên của mình phạm lỗi trong phạm vi cho phép. Điều quan trọng là bài học rút ra được là gì để trở nên tốt đẹp hơn ở hiện tại và tương lai.

Cùng với đó, việc đào tạo và huấn luyện nhằm giúp nhân viên nâng cao năng lực, hoàn thành công việc là điều cần thiết. Điều này không phải là chuyện sớm chiều mà phải là cả quá trình cần sự kiên nhẫn đôi khi là sự hy sinh của người lãnh đạo về thời gian công sức.

Khả năng lãnh đạo – yếu tố sống còn

Bên cạnh những yếu tố trên, khả năng lãnh đạo của người quản lý trực tiếp các cá nhân đó cũng ảnh hưởng  rất lớn đến nhân viên. Người lãnh đạo cần có khả năng tạo ảnh hưởng khiến người khác muốn đi theo đường lối và phương hướng mình đề ra.

Nếu lãnh đạo Spa thực hiện tốt công thức trên thì chắc chắn sẽ làm gia tăng vượt trội hiệu suất của nhân viên. Bên cạnh đó, các chủ Spa cần cân nhắc đến việc sử dụng các công cụ để hỗ trợ công việc của nhân viên tốt hơn, phát triển Spa của mình.

4 Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý đối với chuỗi Spa

đăng 21:25, 1 thg 8, 2018 bởi NANOSOFT jsc

Với các quy mô Spa - TMV lớn việc quản lý sẽ trở nên khó khăn, đặc biệt là đối với các mô hình chuỗi. Giải pháp hữu hiệu nhất chính là sử dụng phần mềm quản lý Spa. Tại sao ư? Khi có một phần mềm quản lý xuyên suốt, cả hệ thống Spa của bạn sẽ vận hành ổn định và bạn cũng dễ dàng kiểm soát tình hình kinh doanh hơn. Dưới đây là 4 lợi ích khi bạn sở hữu một phần mềm quản lý spa hiệu quả 
 
1. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc
 
Sử dụng một phần mềm quản lý giúp giảm chi phí và thời gian giúp các nhân viên loại bỏ các thông tin không cần thiết và cho phép họ đạt được mục tiêu về thời gian một cách hiệu quả. 
Với chi phí thấp mà hiệu quả đem lại lớn, ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức thuê theo năm để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. 
 
2. Quản lý hiệu quả, minh bạch
 
Phần mềm quản lý sẽ giúp bạn lưu giữ được các giao dịch và cách thức mà các nguồn lực kinh doanh đang được sử dụng. Nếu phát hiện thấy dấu hiệu bất thường nào trong các giao dịch tại Spa, phần mềm sẽ ngay lập tức hiển thị nó, tránh việc thất thoát hàng hóa hay không minh bạch trong quá trình làm việc. 
 

3. Xử lý một khối lượng dữ liệu thông tin lớn
 
Đối với các Spa hoạt động theo mô hình chuỗi, lượng khác hàng lớn, kéo theo dữ liệu lớn sẽ cần một phần mềm có đủ khả năng xử lý được khối lượng thông tin lớn hàng ngày. Không chỉ thế, việc đồng nhất dữ liệu giữa các cơ sở là rất quan trọng, bởi nhiều khách hàng đăng ký ở cơ sở này nhưng lại tới làm liệu trình ở cơ sở khác. 
 
4. Tăng hiệu quả kinh doanh
 
Một phần mềm quản lý Spa tốt và ưu việt sẽ đem lại cho bạn những chiến dịch marketing làm tăng doanh thu. Việc tạo ra các chiến dịch gửi SMS hay email marketing sẽ tăng tính nhận diện thương hiệu và quảng bá hình ảnh cho Spa của bạn, từ đó tăng số lượng khách hàng và thúc đẩy doanh thu.
 
Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp phần mềm quản lý spa, NANOSOFT đã và đang đồng hành cùng các chuỗi Spa như: chuỗi TMV Đông Á, chuỗi Happy mom Spa, chuỗi Anrose Spa, .... chúng tôi sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NANOSOFT
Add: số 102 Trung Hòa, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 4757 - 0127 263 8888
Email: info@nanosoft.vn

Lựa chọn và sử dụng phần mềm thế nào cho đúng?

đăng 21:24, 1 thg 8, 2018 bởi NANOSOFT jsc

Tuy hiện nay công nghệ thông tin đang phát triển một cách chóng mặt nhưng không phải chủ quản lý Spa nào cũng áp dụng những tiến bộ khoa học vào việc quản lý của mình. Mỗi người đều có lý do của mình, nào là quy mô nhỏ nên chưa cần, nào là chi phí cho phần mềm cao, nào là không biết dùng phần mềm, không biết dùng phần mềm có an toàn không....?
 
Và, điều quan trọng nhất là, sử dụng phần mềm thế nào cho hiệu quả?
 
Ai cũng biết rằng, với công cụ quản lý thô sơ theo cách truyền thống khiến các chủ quản lý gặp nhiều khó khăn như: khó thống kê, thất thoát hàng hóa, báo cáo không chính xác, lãng phí thời gian và rủi ro về mặt tài chính...
 
Vì vậy việc lựa chọn và sử dụng phần mềm quản lý Spa là việc cấp thiết và khắc phục được những khó khăn mà mô hình quản lý truyền thống đang gặp phải. Tuy nhiên, sử dụng phần mềm như thế nào mới hiệu quả?
 
1. Chọn phần mềm quản lý
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm quản lý kèm theo đó là nhiều phiên bản, nhiều chức năng khác nhau. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn phần mềm phù hợp nhất không hề đơn giản. Tùy vào tình hình kinh doanh, phương thức và quy mô quản lý  mà đưa ra cách chọn phầm mềm như:
 
* Phần mềm chạy Online: Đây là một ưu điểm rất lớn của một số phần mềm quản lý nhằm đáp ứng nhu cầu hay phải di chuyển của các chủ quản lý. Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể xem được các báo cáo thống kê tại thời gian thực hay là xem các hoạt động kinh doanh ở  Spa đang diễn ra như nào. Một cái hay nữa của phần mềm này là có thể chạy thậm chí trên các thiệt bị smart phone. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc quản lý ngay cả khi đi công tác.
 
* Phần mềm có khả năng hỗ trợ marketing: Không phải phần mềm nào cũng có tính năng này. Đối với bất kì chủ quản lý Spa nào cũng muốn có những chiến dịch marketing hiệu quả và chiến lược chăm sóc khách hàng tốt. Phần mềm quản lý nào có khả năng làm được việc đó chính là công cụ hỗ trợ đắc lực để có thể phát triển kinh doanh.

* Bên cạnh đó, khả năng mở rộng của phần mềm là điều thiết yếu. Để đảm bảo cho việc sử dụng lâu dài thì việc phần mềm cần được mở rộng để phù hợp với quy mô phát triển của Spa là điều đương nhiên. Trước khi chọn mua phần mềm bạn nên cân nhắc kỹ về điều này.
 

2. Sử dụng phần mềm quản lý như nào để hiệu quả?
 
Phần mềm có chức năng phân quyền để đảm bảo tính bảo mật và an toàn. Mỗi người chỉ được truy cập theo đúng chức năng nhiệm vụ của mình. Ví dụ, ở quầy lễ tân thì nhân viên chỉ có thể nhập các thông tin của khách hàng và chỉ định các dịch vụ chứ không có quyền can thiệp vào phần của kế toán. 
 
Để sử dụng phần mềm hiệu quả thì trước tiên phải quản trị rõ ràng, đúng chức năng nhiệm vụ, đúng quy trình. Có như vậy việc quản lý mới rạch ròi, tránh được việc thất thoát hàng hóa hay kê khai không chính xác. 
 
Tiếp đó, bạn cũng nên tận dụng tối đa những tính năng của phần mềm, đặc biệt là cho việc marketing, lên kế hoạch kỹ càng trước khi thực hiện, bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi những gì mà phần mềm quản lý có thể hỗ trợ đấy.
 
Nói tóm lại, việc sử dụng phần mềm quản lý giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực, mặt khác, sử dụng phần mềm cũng như là một giải pháp tiết kiệm chi phí, hợp lý mà đem lại hiệu quả vượt trội hơn so với hình thức quản lý theo hướng truyền thống.

Tại sao các thương hiệu lớn đều dùng SMS Brandname?

đăng 21:23, 1 thg 8, 2018 bởi NANOSOFT jsc

Với sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực làm đẹp như hiện nay thì bất cứ spa, thẩm mỹ viện nào cũng tìm đủ mọi cách để khách hàng biết đến mình. Những TVC quảng cáo, các chiến dịch truyền thông rầm rộ hoặc các phương pháp tiếp thị online đều là những kênh marketing hiệu quả. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ, khách hàng của chúng ta đứng trước quá nhiều mẫu quảng cáo mỗi ngày, làm sao để họ nhớ và tin tưởng Spa của bạn?
 
Cách tốt nhất, sử dụng sms marketing để nhắc họ nhớ tới thương hiệu của mình, với tư cách của một người bạn chứ không phải là một kẻ làm phiền. Để làm được điều đó, đòi hỏi doanh nghiệp phải có hệ thống SMS Brandname nhằm tăng tính thân thiện và ảnh hưởng của thương hiệu đến với khách hàng. Đồng thời bạn phải tôn trọng ngyên tắc không spam gây phiền hà cho khách hàng.
 

SMS marketing có thể là một lời chúc sinh nhật, một lời hỏi thăm, thông tin khuyến mãi dành cho khách hàng để họ thấy được tầm quan trọng của họ đối với Spa cũng như sự ưu đãi của Spa đối với khách hàng. Hãy tích cực tạo các chương trình khuyến mãi có giá trị dài hạn và ngắn hạn để liên tục kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. 
 
Việc gửi tin nhắn SMS Brandname vừa nhằm thu hút khách hàng, cũng là cách tối ưu để quảng cáo được thương hiệu của mình tới càng nhiều người càng tốt. Với những ưu điểm này của SMS Brandname, ngại gì mà không xài tính năng này nhỉ!
 
Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft đã tích hợp tính năng nhắn tin quảng cáo thương hiệu này vào chính phần mềm quản lý Spa của mình nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Giờ đây, Spa không chỉ sử dụng phần mềm quản lý để lưu trữ thông tin, thống kê báo cáo ... mà còn nhắn tin để PR cho chính thương hiệu của mình. Vừa yên tâm quản lý lại có công cụ marketing trong tay, "2 in 1" quá tiện lợi phải không nào? 
 
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng thử phần mềm nhé 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NANOSOFT
Địa chỉ: số 102 phố Trung Hòa, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 3701 2134 - Hotline: 01267 263 8888 - 1900 4757
Email: info@nanosoft.vn - Website: www.nanosoft.com.vn ; www.nanosoft.vn

Khách hàng nói gì về NANOSOFT?

đăng 21:18, 1 thg 8, 2018 bởi NANOSOFT jsc

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay NANOSOFT đã đồng hành cùng hàng ngàn Spa-TMV trên khắp cả nước. Với tâm niệm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu và thân thiện nhất, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực lắng nghe và hoàn thiện hơn sản phẩm của mình.  

Trong suốt hơn 1 thập kỷ qua NANOSOFT hiểu rằng, chỉ khi tạo được sự tin tưởng từ phía khách hàng thì mới có thể đứng vững trên thị trường và vươn mình ra xa. Slogan "Giá trị mang lại niềm tin" chính là thể hiện sự quyết tâm của lãnh đạo cũng như toàn bộ cán bộ nhân viên của NANOSOFT, từ đó đem hết nhiệt huyết của mình vào từng sản phẩm. 
 Không ngoài sự kỳ vọng của chúng tôi, phần mềm quản lý Spa-TMV luôn nhận được những phản hồi tích cực, những đóng góp mang tính xây dựng cao từ các khách hàng thân thiết. Họ là những người đã đồng hành cũng NANO từ những ngày đầu tiên, họ là những người đã cùng NANO làm nên một sản phẩm ngày càng tốt hơn, họ không chỉ là đối tác, là khách hàng, mà còn là người thân, là một phần trong đại gia đình NANO.  

Ms. Tĩnh - quản lý nhân sự tại MTQT Bally đã rất vui mừng thông báo từ khi có phần mềm công việc quản lý của chị cũng trở nên rất dễ dàng, mà cũng nhờ có phần mềm quản lý NANO mà việc chăm sóc khách hàng cũng tốt hơn hẳn nhờ SMS Brandname. 

 Quản lý khu vực phía Bắc của chuỗi Happy Mom Spa - Ms. Giang hồ hởi cho biết "từ ngày có phần mềm của NANO, chị không còn quay cuồng với công việc quản lý nữa, cả 3 chi nhánh đều hoạt động suôn sẻ, cả chị Đan Lê cũng hài lòng nữa"

Mr. Trương Hồng Dương - đại diện của TMV Hoàng Tuấn đã nói:  "Mình rất hiểu tâm huyết của các bạn đối với phần mềm, bản thân mình rất cảm phục đội ngũ nhân viên của Nanosoft, các bạn không quản ngại khó khăn, hỗ trợ ngoài giờ giúp TMV Hoàng Tuấn hoạt động một cách trơn chu và cho ra những báo cáo chính xác" 

Tại sự kiện Sao Khuê 2018, NANO-SPA được xướng tên tại hạng mục phần mềm quản lý xuất sắc trong lĩnh vực phần mềm y tế, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Đây là động lực lớn cho NANOSOFT viết thêm những thành công trong tương lai. 

 Cảm ơn tất cả các khách hàng đã đồng hành cùng Nanosoft trong cả một chặng đường dài!

Chon phần mềm quản lý chạy Online hay Offline?

đăng 21:16, 1 thg 8, 2018 bởi NANOSOFT jsc

Đối với mỗi khách hàng của Nanosoft, khi tìm hiểu về phần mềm quản lý Spa hay phần mềm quản lý phòng khám, đều được chúng tôi tư vấn cả 2 hình thức chạy Online và Offline. Tuy nhiên, dù là hình thức nào thì cũng có những ưu và nhược điểm riêng của nó. Dưới đây sẽ là những so sánh để bạn có thể hiểu thêm về 2 hình thức này, từ đó có thể lựa chọn sử dụng hình thức nào phù hợp cho mình nhé. 
 
1. Phần mềm quản lý chạy Online 
 
ƯU ĐIỂM:
 
– Không phải cài đặt, chạy trực tiếp trên trình duyệt web như Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox…
 
– Bạn không nhất thiết phải có mặt tại Spa hay phòng khám, chỉ với thiết bị di động thông minh (điện thoại, máy tính bảng...) là đã có thể truy cập vào phần mềm mọi lúc, mọi nơi.
 
– Chi phí đầu tư ban đầu thấp: do không tốn công cài đặt, triển khai mà hoàn toàn có thể hướng dẫn sử dụng phần mềm từ xa. Cũng không cần đầu tư server hay máy chủ lưu trữ, do đó mà chi phí cần bỏ ra duy nhất là chi phí mua phần mềm. 
 
 Không lo mất dữ liệu như trên phiên bản chạy Offline: Các dữ liệu được lưu trên các "đám mây" nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tính an toàn, trong trường hợp máy tính bị nhiễm virus hay lỗi phần cứng máy chủ, thì các dữ liệu sẽ được sao lưu và back up nhờ sự hỗ trợ từ phía nhà cung cấp phần mềm. 
 
– Có nhiều lựa chọn hơn: Trong trường hợp bạn vẫn còn băn khoăn về tính hữu dụng của phần mềm, bạn có thể yên tâm với hình thức thuê phần mềm theo từng năm - điều mà hình thức chạy Offline không hề làm được. Trong vòng 1 năm đầu tiên thuê phần mềm, nếu bạn thấy hài lòng thì sẽ tiếp tục thuê hoặc mua phần mềm vĩnh viễn. Đây cũng là một phương án an toàn và phù hợp cho những đơn vị có quy mô vừa và nhỏ. 
 
NHƯỢC ĐIỂM:
 
– Nếu mất mạng internet thì việc sử dụng phần mềm sẽ bị gián đoạn. Bạn không thể nhập kho, xuất kho, thêm sản phẩm mới, sửa giá… 
 
– Phí hosting hàng năm: Do dữ liệu không lưu tại máy tính mà lưu trên "đám mây", do đó hàng năm bạn cần trả chi phí hosting, cụ thể là trả phí để thuê không gian lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên, đây chỉ là chi phí không đáng kể (xấp xỉ 2 triệu đồng/1 năm), các nhà cung cấp phần mềm sẽ nhắc nhở để bạn gia hạn dịch vụ này. 
 
2. Phần mềm quản lý chạy Offline
 
ƯU ĐIỂM:
 
– Cài đặt trực tiếp trên máy vi tính của bạn. Dữ liệu lưu lại ổ cứng của bạn. Không đồng bộ hay copy đi đâu cả nên không bao giờ lo bị lộ dữ liệu ra ngoài.
 
– Dễ dàng sử dụng đầy đủ mọi chức năng dù có mạng internet hay mất mạng internet
 

 NHƯỢC ĐIỂM:
 
– Tùy thuộc vào uy tín, chất lượng sản phẩm của từng nhà cung cấp mà sản phẩm ấy có dễ dùng không? ổn định, chính xác không? hỗ trợ sau bán hàng có tốt không? …
 
– Chi phí đầu tư ban đầu cao: Do cần triển khai, cài đặt tại chỗ, nên ngoài chi phí mua phần mềm, bạn cần chi trả chi phí triển khai cho nhà cung cấp. Bên cạnh đó, chi phí đầu tư phần cứng, máy chủ, phần mềm diệt virus (tăng tính an toàn).... là một khoản không nhỏ. 
 
 Không an toàn khi máy chủ bị tấn công: Các dữ liệu được lưu trong máy tính, máy chủ của bạn, vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu nó bị nhiễm virus hay bị hack? Điều đầu tiên là sẽ bị mất dữ liệu và khó có khả năng phục hồi lại, chưa kể tổn thất trong thời gian phần mềm không hoạt động được. 
 
Trên đây là những giải đáp về ưu - nhược điểm của cả 2 hình thức chạy Online và Offline. Dù là hình thức nào thì cũng có mặt trái của nó, tuy nhiên, không thể phủ nhận những tiện ích mà phần mềm quản lý spa hay phòng khám Online mang lại. 
 
Tùy thuộc vào mỗi đơn vị và những đặc thù cụ thể để lựa chọn ra hình thức phù hợp. Công ty Cổ phần Công nghệ NANOSOFT cung cấp phần mềm quản lý Spa và phần mềm quản lý phòng khám cả Online lẫn Offline để phục vụ những nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé: 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NANOSOFT
Add: 102 Trung Hòa, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0127 263 8888 - 1900 4757
Email: info@nanosoft.vn

1-10 of 161