2 lý do bạn nên chọn cho Spa của mình một thiết kế đẹp và khác biệt

đăng 20:56 26 thg 8, 2016 bởi NANOSOFT jsc

Hiện nay, lĩnh vực kinh doanh Spa được xem là một ngành dịch vụ khá đặc thù và đang phát triển không ngừng. Vì vậy, việc phải cạnh tranh khốc liệt để tồn tại và phát triển cũng như giữ chân được khách hàng thân thiết là chuyện bình thường. Và một trong những yếu tố hàng đầu giúp cho Spa đứng vững trong lĩnh vực này trên thị trường chính là không gian thiết kế của Spa. Do đó, việc đầu tư thiết kế một không gian đẹp, tạo sự thoải mái, gần gũi với khách hàng nhưng không kém phần sang trọng, lịch sự cũng là một cách để bạn tạo ra sự khác biệt của Spa mình giữa hàng trăm các Spa khác trên thị trường.

Không gian Spa đẹp, sang trọng sẽ làm khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn. Ảnh minh họa

Và, đây là 2 lý do bạn nên chọn cho Spa của mình một thiết kế đẹp và khác biệt:

1. Bí quyết để quảng bá thương hiệu  

Trong lĩnh vực kinh doanh Spa luôn có những yếu tố đặc thù để các chủ Spa theo đuổi và phát triển công việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên, với những Spa mới mở hoặc những Spa nằm trong phân khúc cao cấp, việc quảng bá thương hiệu luôn gặp rất nhiều khó khăn.

Đặc biệt là khi dịch vụ bạn đưa ra đã trở nên bão hòa và nhiều người đã bắt chước được, thì việc đưa dịch vụ của mình vào chiến lược marketing sẽ chưa thật sự đạt mức hiệu quả tối thượng. Đó chính là lý do tại sao, một Spa được thiết kế không gian đẳng cấp, hấp dẫn chính là cách tốt nhất để phát huy tối đa hiệu quả quảng bá thương hiệu của bạn lên mạng xã hội hoặc bất cứ một kênh thông tin nào khác.

Khi khách hàng chưa biết đến spa của bạn thì việc trải nghiệm hình ảnh chính là yếu tố quyết định để hấp dẫn họ. Và cũng vì lý do đó, một Spa với không gian khác biệt khi lên hình, đủ sự sang trọng và tinh tế sẽ là những thứ đầu tiên để hấp dẫn khách hàng.

2. Khả năng hấp dẫn và giữ chân khách hàng

Trong giai đoạn kinh doanh Spa đang vào mùa vụ như lúc này, việc thay đổi diện mạo của Spa chính là yếu tố quyết định để hấp dẫn khách hàng. Một diện mạo mới, với phong cách mới có đủ sự sang trọng và tinh tế, kèm theo đó là sức hấp dẫn khác biệt chính là những bí quyết để kéo nhiều khách hàng hơn về phía bạn.

Đặc biệt hơn cả, không chỉ là vấn đề của dịch vụ, mà việc trải nghiệm không gian cũng luôn là yếu tố để khách hàng trở nên dễ tính hơn khi sử dụng dịch vụ. Những yếu tố mới, phong cách mới giờ đây mới là thứ quyết định đến khả năng hấp dẫn người tiêu dùng.

Chất lượng dịch vụ đã tốt rồi, không gian cũng đã OK rồi, lượng khách hàng cũng ổn định. Và giờ thì đã đến lúc bạn đưa ra những chiến dịch chăm sóc khách hàng hiệu quả để giữ chân các "thượng đế" quay lại với Spa của mình. Một phần mềm quản lý Spa được tích hợp tính năng Marketing hiện đại, phát triển trên nền webbase, bạn có thể gửi mail, SMS trực tiếp ngay trên giao diện, phân nhóm khách hàng tiềm năng..sẽ là 1 sự lựa chọn không tồi cho các Spa hiện nay. Liên hệ ngay với Nanosoft để được tư vấn cụ thể hơn về phần mềm quản lý Spa thông minh này nhé!

Chỉ có đầu tư mới sinh ra lợi nhuận, đừng nên chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm mà quên đi những yếu tố bên ngoài làm gia tăng lượng khách hàng. Good luck!

Comments