4 lợi ích của phần mềm quản lý được phát triển trên nền webbase

đăng 02:38 25 thg 8, 2016 bởi NANOSOFT jsc

Bạn đã được nghe rất nhiều về thuật ngữ "nền tảng webbase" nhưng chưa hiểu webbase thực sự là gì?

Khi tìm hiểu về 1 phần mềm quản lý, NCC nào cũng giới thiệu rằng phần mềm của mình được phát triển trên nền webbase để thu hút khách hàng.

Vậy, webbase là gì và nó mang lại lợi ích gì cho người sử dụng?

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong việc phát triển các phần mềm quản lý và tiếp xúc, hỗ trợ cho rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Nanosoft mang đến cho bạn 4 lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý được phát triển trên nền webbase.

Với công nghệ điện toán đám mây người sử dụng có thể đăng nhập hệ thống và sử dụng phần mềm ở bất cứ nơi đâu khi có kết nối Internet. Ảnh minh họa

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu rõ webbase là gì?

Webbase hay còn gọi là công nghệ dựa trên nền tảng web là một thuật ngữ dùng để chỉ những những ứng dụng hay phần mềm được sử dụng trên nền tảng web. Tức là những ứng dụng hay phần mềm có thể truy cập thông qua trình duyệt( Chorome, cốc cốc, Firefox....) trên hệ thống mạng như internet, nó dễ dàng như khi chúng ta truy cập facebook hay gmail vậy.

Với việc sử dụng nền tảng web thì người dùng có thể sử dụng máy tính tại bất kỳ đâu có kết nối internet với đường truyền tốt đều có thể truy cập vào phần mềm để quản lý công việc từ rất xa thay vì việc ngồi tại Spa 24/24. Ngoài ra, việc phần mềm được phát triển trên nền web còn có nhiều ưu điểm khác như:  Tự động update chương trình thông qua việc update tại máy chủ, việc dùng trình duyệt làm việc có thể kết hợp với các ứng dụng web khác như mail, tìm kiếm. Người sử dụng có thể chạy chương trình trên mọi thiết bị như PC, laptop, điện thoại...để làm việc. Ngoài ra, máy tính của chúng ta cũng ko cần đòi hỏi quá cao về cấu hình, đĩa trống….

Phần mềm được phát triển trên nền webbase mang lại lợi ích gì?

1. Chi phí đầu tư ban đầu thấp:

Nói một cách công tâm thì thì chi phí đầu tư mua phần mềm quản lý Spa chạy trên nền Web không rẻ hơn so với ứng dụng offline trước đây. Tuy nhiên, nếu xét ở góc độ chi phí phát sinh và chi phí triển khai dự án thì Webbase có tổng chi phí thấp hơn do có ít phát sinh và thời gian triển khai nhanh hơn.

 2. Thời gian triển khai nhanh:

Phần mềm quản lý Spa của Nanosoft là phần mềm chạy trên trình duyệt Web nên dễ dàng cài đặt và triển khai cho các hệ thống máy trạm. Không cần mất nhiều thời gian đến tận nơi để cài đặt, điều này thật sự tiết kiệm chi phí đáng kể cho việc triển khai phần mềm offline truyền thống.

 3. Truy cập sử dụng dễ dàng, mọi lúc mọi nơi:

Người sử dụng có thể đăng nhập hệ thống và sử dụng phần mềm ở bất cứ nơi đâu khi có kết nối Internet. Với chế độ phân cấp, phân quyền chức năng cho từng nhân viên, bạn hoàn toàn yên tâm kiểm soát mọi việc dù không có mặt tại Spa.

 4. Tạo các chiến dịch Marketing - chăm sóc khách hàng hiệu quả:

Với công cụ Marketing chuyên nghiệp hỗ trợ bạn gửi mail, SMS ngay trên giao diện phần mềm . Hãy quên đi việc phải ngồi cặm cụi copy danh sách khách hàng vào hòm thư gmail và gửi thủ công, đôi khi còn bị trùng địa chỉ mail nữa chứ. Giờ đây, danh sách KH đã có sẵn trên hệ thống, ví dụ vào ngày sinh nhật của KH, bạn chỉ cần tích chọn KH nào cần gửi, soạn nội dung và ấn send hoặc chọn gửi cho tất cả các KH thông tin về CTKM tại Spa chẳng hạn. Chắc chắn, việc sử dụng  phần mềm offline truyền thống không được phát triển trên nền web không thể làm được điều này.

Tôi dám cá khi  bạn đọc hết bài viết này, trong đầu bạn sẽ suy nghĩ rằng, mọi thứ đọc được ở trên đều là quảng cáo, tâng bốc để bán được sản phẩm. Vì thế, hãy tự mình trải nghiệm trước khi quyết định mua hay không để có sự đánh giá khách quan nhất theo đường link sau:  http://demo.quanlyspa.net

Để đăng ký tài khoản truy cập PM, các bạn có thể gọi điện hoặc gửi mail theo mẫu sau:

- Tên, địa chỉ Spa:

- Tên KH, SĐT liên hệ:

Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và cung cấp tài khoản để Quý khách hàng truy cập vào PM.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng kinh doanh - Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft

VP: Phòng 1505 – Tòa nhà HH1 – Đường Dương Đình Nghệ - Cầu Giấy - HN

Hotline: 0943.265.668 - 0947.976.660

Website: www.nanosoft.com.vn - Email: info@nanosoft.vn

Comments