Grass Spa áp dụng CNTT vào công tác quản lý

đăng 01:16 15 thg 3, 2016 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 19:37 3 thg 5, 2016 ]

Ngày 26/2/2016 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft đã ký hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý Nano-Spa với Grass Spa – một trong những trung tâm làm đẹp đắt khách tại Hồ Chí Minh.



 


Trong bối cảnh công nghệ thông tin phát triển như vũ bão hiện nay, việc các nhà quản lý áp dụng phần mềm quản lý tại cơ sở của mình không còn gì là xa lạ. Tuy nhiên, công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, đồng nghĩa với việc trên thị trường có rất nhiều “mặt hàng phần mềm” để các Thượng Đế lựa chọn. Nhiều lựa chọn, nhưng không phải lựa chọn nào cũng là tốt, phần mềm có đầy đủ các tính năng không, giao diện thế nào, giá cả ra sao, rồi chế độ chăm sóc – bảo hành sau ký hợp đồng có tốt không…… là những câu hỏi thường thấy của các chủ doanh nghiệp khi lựa chọn phần mềm quản lý.

Thấu hiểu những quan tâm, lo lắng của khách hàng, Nanosoft đã nghiên cứu và phát triển phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện Nano-Beauty Clinic và phần mềm quản lý Spa Nano-Spa. Với mục đích đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, đồng thời là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý. Với gần 10 năm kinh nghiệm triển khai, Nanosoft hoàn toàn tự tin đem tới cho khách hàng giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chất lượng phục vụ tốt cùng mức giá hợp lý.



Ngày 26/2/2016 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft đã ký hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý Nano-Spa với Grass Spa – một trong những trung tâm làm đẹp đắt khách tại Hồ Chí Minh. Grass Spa tuy mới được thành lập, nhưng đã thu hút được lượng khách lớn bởi các trang thiết bị tân tiến, không gian ấm cúng tạo nên sự thư giãn tuyệt đối. Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên viên lành nghề, tận tâm phục vụ khách hàng. Grass Spa hứa hẹn là điểm đến tuyệt vời cho phái đẹp. 

Bên cạnh phần mềm thông minh với công nghệ tiên tiến, cùng với sự nhiệt tình trong công việc, giàu kinh nghiệm của đội ngũ triển khai, Công ty Nanosoft đã có được sự tin tưởng từ phía Khách hàng. Với gần 10 năm cung cấp phần mềm, Nanosooft hiện đang là đối tác tin cậy của một số thẩm mỹ viện, Spa uy tín như: Thẩm mỹ viện Lavender, Blue Beauty Spa, Danussa Spa & Beauty Clinic, Jollie D Spa, Tra My Spa & Clinic, Thẩm mỹ viện Đông Á, Adora Spa & Clinic, Enternity Spa…….

Comments