Bạn đã biết cách "chăm sóc" để giữ chân khách hàng thân thiết?

đăng 22:08 11 thg 8, 2021 bởi NANOSOFT jsc
Trong kinh doanh, chúng ta đều coi " Khách hàng là thượng đế", Khách hàng là ‘chúa khó tính và đỏng đảnh’ và để giữ chân được họ không phải là điều dễ dàng. Nếu dịch vụ của bạn không có quá nhiều khác biệt so với những Spa khác thì việc nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng sẽ tạo ra khác biệt và ưu thế hơn. Sau đây, chúng tôi đem đến cho bạn 3 giải pháp giúp bạn cải thiện dịch vụ chăm sóc khách để giữ chân khách hàng thân thiết của mình!
 
1. Lưu giữ thông tin khách hàng
 
Để giữ chân được khách hàng thân thiết bạn cần phải lưu giữ được thông tin của khách hàng về tên, ngày sinh, địa chỉ, điện thoại liên hệ v.v.. Nhưng để có thể hiểu hơn về khách và giúp tăng doanh thu thì bạn cần phải biết nhiều hơn như số lần khách đến Spa, số dịch vụ khách sử dụng, tích lũy điểm thưởng, sở thích v.v.. và nếu lưu lại bằng excel hay sổ sách thì vô cùng mất thời gian và bất tiện.
 
 
Phần mềm quản lý Spa của Nanosoft giúp bạn quản lý thông tin chi tiết của Khách hàng một cách dễ dàng

Và, giải pháp cho các chủ Spa là dùng phần mềm quản lý Spa. Với tính năng quản lý khách hàng sẽ giúp bạn lưu giữ mọi hoạt động thông tin của khách bao gồm thông tin cá nhân, số lần quay lại, số dịch vụ sử dụng, số tiền khách thanh toán, hình ảnh trước và sau khi sử dụng dịch vụ, tích lũy điểm thưởng... Những ưu điểm khi sử dụng phần mềm như:
 
Theo dõi chi tiết thông tin khách hàng:
 
Với phần mềm quản lý Spa bạn hoàn toàn có thể lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết theo mã, họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ. Điều này sẽ giúp chủ Spa nhanh chóng tìm kiếm thông tin khách hàng, áp dụng giảm giá phù hợp và phục vụ thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng.
 
Bổ sung thông tin khách hàng nhanh chóng
 
Khách hàng lần đầu tiên đến với Spa và bạn muốn lưu lại thông tin để phục vụ cho những lần giao dịch tiếp theo? Phần mềm quản lý Spa của Nanosoft giúp bạn dễ dàng cập nhật thông tin khách hàng mới ngay trên màn hình hóa đơn thanh toán.
 
Những chủ Spa có tầm nhìn xa thường sẽ ưu tiên đầu tư vào phát triển công nghệ bởi họ hiểu rằng nếu không dựa vào công nghệ hiện đại, họ sẽ có thể bị đánh bại bởi đối thủ có sự đầu tư vượt trội hơn.
 
2. Phân chia từng nhóm khách hàng để phục vụ tốt hơn
 
Khách hàng luôn mong đợi mỗi Spa mình ghé qua biết rõ tất cả các giao dịch của mình trước đó như họ đã từng sử dụng dịch vụ gì, họ gặp vấn đề gì, những khiếu nại của họ nếu có, họ thích và không thích dịch vụ ở điểm nào?
 
Khi Spa đã có được chi tiết thông tin về khách hàng thì nhất thiết phải phân chia từng nhóm khách hàng riêng như: nhóm khách hàng đến 1 lần, nhóm khách hàng đến thường xuyên, nhóm khách hàng tiềm năng, nhóm khách hàng phản ánh v.v… để tìm nguyên nhân vì sao khách chỉ đến một lần không quay lại? tại sao khách phản ánh về chất lượng dịch vụ trong khi các khách khác thì không? Từ  đó chủ Spa sẽ điều chỉnh chính sách và phục vụ tốt hơn cho từng nhóm khách hàng khác nhau
 
3. Tương tác thường xuyên với khách hàng
 
Spa của bạn có thể chọn cách tương tác với khách hàng qua tin nhắn SMS, email thậm chí là bằng cách gửi thư truyền thống hay gửi thiệp chúc mừng trong những ngày lễ đặc biệt sẽ làm tăng ấn tượng về Spa trong trí nhớ khách hàng và tăng sự trung thành của khách.
 

Phần mềm quản lý Spa của Nanosoft cho phép bạn gửi tin nhắn SMS ngay trên giao diện PM
 
Với tính năng gửi tin nhắn SMS, Email, thiết lập các chiến dịch Marketing trên phần mềm quản lý Spa, Nanosoft sẽ giúp cho chủ Spa gửi tới khách hàng của mình các chính sách ưu đãi, thông tin dịch vụ mới một cách đơn giản, nhanh chóng đồng thời chăm sóc và gia tăng lượng khách hàng thân thiết cho Spa của mình.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể dùng thử phần mềm nhé!
 
Phòng kinh doanh - Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft
 
Hotline: 081 263 8888 - Support: 1900 47 57

Email: info@nanosoft.vn 
Comments