[Câu chuyện thành công] Hoàng Châm Spa quản lý chuyên nghiệp hơn cùng Nano-Spa

đăng 02:46 24 thg 7, 2017 bởi NANOSOFT jsc
Với Spa nào cũng vậy, bên cạnh các dịch vụ tốt đều cần công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý, một chiến lược marketing hoàn hảo. Chính vì lẽ đó mà hiện nay việc áp dụng phần mềm quản lý tại các Spa không còn gì xa lạ. 
 
Không nằm ngoài xu hướng, Hoàng Châm Spa đã tin tưởng và chọn áp dụng phần mềm Nano-Spa vào việc quản lý, tháng 7 này, Nanosoft hân hạnh ký hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý Spa với Spa tiên tiến bậc nhất này. 
 
Toạ lạc tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội, Hoàng Châm Spa được nhiều chị em ở mọi độ tuổi đặc biệt tin tưởng. Hoàng Châm Spa sở hữu khá nhiều dịch vụ đa dạng: chăm sóc da, trị liệu laser, trị liệu giảm cân,  massage, … Hoàng Châm có không gian ấm cúng, gần gũi khiến khách hàng luôn cảm thấy thư giãn và thoải mái như ở nhà. Spa được bao trùm trong không gian nội thất Châu Âu, mang đậm nét lãng mạn, ấm cúng, sang trọng và cực kỳ quyến rũ. Quý khách có thể tìm thấy niềm đam mê bất tận và cảm giác chìm đắm trong nghệ thuật spa một cách gần gũi, sâu lắng  và đặc biệt nhất. 
 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tại Hoàng Châm Spa đều được tuyển chọn và đào tạo bài bản, với nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất. Đặc biệt hơn, Hoàng Châm luôn chú trọng đầu tư các loại máy móc và trang thiết bị hiện đại, cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến, kết hợp với việc sử dụng các loại mỹ phẩm cao cấp và giàu dưỡng chất, chắc chắn sẽ làm hài lòng các "Thượng Đế".
 
 Với quy mô ngày càng mở rộng, lượng khách tăng dần theo từng ngày, việc quản lý trên sổ sách hay trên excel không còn đáp ứng được nữa, và đó cũng chính là lúc Nano-Spa phát huy năng lực của mình. Anh Quyền, đại diện Hoàng Châm Spa có nói "chúng tôi đã tìm hiểu một vài phần mềm quản lý rồi, nhưng khi thấy Nano-Spa tôi mới thật sự hài lòng". 
 
Mỗi ý kiến đóng góp, sự hài lòng của khách hàng là động lực khiến Nanosoft ngày càng cố gắng hơn, hoàn thiện hơn để đáp lại sự tin yêu của khách hàng. Với phần mềm ưu việt, đội ngũ triển khai nhanh chóng cùng đội ngũ hỗ trợ tận tâm, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 
Comments