[Câu chuyện thành công] Nanosoft ký Hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý với Thẩm mỹ Quốc tế Bally

đăng 02:47 24 thg 7, 2017 bởi NANOSOFT jsc
Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 601 Kim Mã được thiết kế theo phong cách không gian ấm cúng và sang trọng của Châu Âu. Là thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghệm trong lĩnh vực làm đẹp.
 
Cùng với những dịch vụ thẩm mỹ đa dạng và hệ thống máy móc công nghệ cao của Mỹ, Italy,  Pháp, Canada… Và một số nước ở Châu Á có nền công nghệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan. Thẩm mỹ Quốc tế Bally luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng.
 
Thẩm mỹ Quốc tế Bally – Thẩm mỹ uy tín luôn tự hào với đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên tư vấn, kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng.. được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp nhằm mang đến cho bạn sự phục vụ thân thiện, chu đáo nhất.
 

Việc ứng dụng công nghệ thông tin, cụ thể là sử dụng phần mềm quản lý tại các Spa, TMV không còn là xa lạ nữa. Phần mềm vừa giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức mà còn là công cụ đắc lực cho các chiến dịch marketing hiệu quả.   
 
Không nằm ngoài xu thế đó, Thẩm mỹ Quốc tế Bally  đã tin tưởng và sử dụng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện của Nanosoft nhằm đẩy mạnh kinh doanh.  
 
Nano-TMV được xây dựng trên nền webbase - công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp các chủ quản lý có thể dễ dàng quản lý được khách hàng, nhân viên, quản lý mỹ phẩm rất tiện lợi cùng phân hệ báo cáo và chăm sóc khách hàng thông minh sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
 
Đồng hành với Thẩm mỹ Quốc tế Bally, Nano-TMV không chỉ là phần mềm quản lý tiện ích mà còn là một công cụ hỗ trợ marketing chuyên nghiệp. Chúc Thẩm mỹ Quốc tế Bally sẽ ngày một phát triển lớn mạnh!
Comments