[Câu chuyện thành công] Takami Clinic & Spa ứng dụng phần mềm quản lý của Nanosoft

đăng 18:31 2 thg 7, 2017 bởi NANOSOFT jsc
Nằm tại vị trí trung tâm thành phố mang tên Bác, Takami Clinic & Spa là spa chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được thành lập từ năm 1996 với sự tham gia tích cực của các chuyên gia thẩm mỹ, trị liệu đến từ Hàn Quốc, các phương pháp dưỡng da chuyên sâu từ Ấn Độ, Nhật Bản liên tục khẳng định được bước tiến vững chắc về thương hiệu điển hình hàng đầu . 
 

Hơn 20 năm qua, Takami Clinic & Spa đã và đang đóng góp to lớn trong việc tạo ra, xây dựng và phát triển ngành dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp tóc, da, chăm sóc trị liệu sức khỏe góp phần thúc đẩy du lịch Việt Nam.
 
Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ, quy mô được mở rộng đòi hỏi quy trình quản lý gắt gao và chuyên nghiệp. Một công cụ hỗ trợ quản lý hiệu quả chính là thứ Takami cần hoàn thiện. Sau một thời gian tìm hiểu, Takami đã chọn lựa hợp tác cùng Nanosoft - đơn vị cung cấp phần mềm quản lý Spa hàng đầu hiện nay. 
 

Với gần 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp phần mềm quản lý thông minh cùng đội ngũ tư vấn, triển khai nhiệt tình, Nanosoft hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu của Takami Clinic & Spa.
 
Và, với cái Tâm của mình, Nanosoft cam kết: lựa chọn Nanosoft, tức là đã đặt niềm tin đúng chỗ. 
 
Ngoài Takami Clinic & Spa, chúng tôi còn là đối tác tin cậy của rất nhiều Thẩm mỹ viện, Spa uy tín khác như: Thẩm mỹ viện Đông Á, Thẩm mỹ viện Sài Gòn, Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn, Yakson Beauty, Shira Spa & Clinic ....
 
Họ đã chọn lựa giải pháp phần mềm ưng ý. Còn bạn thì sao? Hãy liên hệ ngay với Nanosoft để được tư vấn và trải nghiệm sự khác biệt. 
 
Chi tiết xin liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NANOSOFT
Địa chỉ: Số 2 C9B Tô Hiệu - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 84-4-6 281 2134. Fax:84-4-6 281 2184
Email: info@nanosoft.vn -Website: www.nanosoft.com.vn
Comments