Câu hỏi thường gặp khi chọn mua phần mềm quản lý - P2

đăng 18:14 10 thg 8, 2016 bởi NANOSOFT jsc
Kỳ trước, Nanosoft đã nêu lên những câu hỏi từ các khách hàng của chúng tôi xoay quanh những thắc mắc khi lựa chọn phần mềm. Kỳ này, chúng tôi tổng hợp thêm một số câu hỏi khác, hy vọng giả đáp của Nanosoft sẽ giúp mọi người có cái nhìn chi tiết hơn khi lựa chọn phần mềm quản lý. 

1. Sau khi mua phần mềm của, quy mô phòng khám của chúng tôi phát triển, cần nhiều tính năng hơn trên phần mềm, Nanosoft có hỗ trợ viết thêm tính năng không?
 
Trả lời:  Nanosoft nhận được rât nhiều câu hỏi tương tự trong những ngày qua. Một nhà quản lý tài năng, nhìn xa trông rộng ắt hẳn đều có câu hỏi như vậy. Một phần mềm phòng khám thông minh ngoài các tính năng cơ bản cần có, lẽ dĩ nhiên là có thể mở rộng các tính năng để đảm bảo phần mềm vẫn chạy tốt khi quy mô phòng khám lớn mạnh.  

 

Nano-Clinic hoàn toàn có thể mở rộng các tính năng như: Chăm sóc khách hàng (gửi SMS, email cho tất cả khách hàng ngay trên phần mềm); hỗ trợ kết nối các máy xét nghiệm (xét nghiệm máu, nước tiểu, sinh hóa); khả năng kết nối với cây lấy số tự động, hiển thị loa gọi tại các phòng chức năng……. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có thể viết phần mềm theo yêu cầu của khách hàng. Nếu cần mở rộng các tính năng, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, Nanosoft sẵn sàng phục vụ.
 
2. Hiện tại do quy mô Spa nhỏ nên tôi ký hợp đồng thuê phần mềm Nano-Spa theo năm. Sau này tôi muốn mua phần mềm vĩnh viễn có được không?

Trả lời: Hiện nay Nanosoft đang cung cấp phần mềm quản lý Spa theo 2 phương thức: cho thuê và bán vĩnh viễn. Với Spa mới mở, quy mô nhỏ thì việc thuê phần mềm theo năm là phương án thông minh. Với đầy đủ các tính năng cơ bản cần có và chi phí thấp bạn vẫn hoàn toàn yên tâm vào việc quản lý Spa của mình.

Khi Spa phát triển, bạn muốn mua vĩnh viễn phần mềm, điều duy nhất cần làm là liên hệ để Nanosoft hỗ trợ. Chúng tôi sẽ ký hợp đồng cung cấp chính phần mềm chính thức với Spa. Với nhiều lựa chọn (phiên bản basic, bản full) hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời.

3. Spa của tôi ở Sài Gòn, Nanosoft có chi nhánh hỗ trợ trong này không?

Trả lời: Nanosoft cung cấp dịch vụ trên toàn quốc nên Quý khách hàng hoàn toàn yêu tâm về vấn đề hỗ trợ. Ngoài trụ sở chính đặt tại Hà Nội, chúng tôi có chi nhánh ở Nghệ An và Thành phố Hồ Chí Minh (Tòa nhà Liên Hoa - 134/1 Cách Mạng Tháng Tám, P. 10  - Q. 3 - TP. Hồ Chí Minh) đảm bảo hỗ trợ tốt nhất nhất cho khách hàng. Hơn thế nữa, Nanosoft có tổng đài hỗ trợ 24/7 (047. 3012. 134), nếu gặp sự cố tại bất kì thời điểm nào, khách hàng đều có thể liên hệ yêu cầu hỗ trợ.

 

 
4. Tôi thấy công nghệ điện toán đám mây của Nanosoft rất tiện dụng, nhưng dễ dàng truy cập như vậy có gây mất dữ liệu của tôi không?

Trả lời: Trong thời đại công nghệ đang phát triển nhanh và mạnh như hiện nay, việc áp dụng công nghệ điện toán đám mây vào phần mềm quản lý đã trở nên quen thuộc và rất hữu ích bởi sự tiện dụng của nó. Bạn đi bất cứ đâu cũng đều có thể truy cập vào phần mềm được, rất hữu dụng cho những người thường xuyên phải di chuyển.

Tuy thế, “hiện đại nhưng lại không hề hại điện”, nói dễ mà không dễ. Bởi, chỉ duy nhất phần mềm bản quyền được Nanosoft cung cấp mới có khả năng truy cập và kết nối dữ liệu, thêm nữa, chỉ khi có được tên đăng nhập và mật khẩu đúng mới có thể đăng nhập được vào phần mềm. Ngoài ra, máy chủ được bảo mật cao bằng mật khẩu của máy, và mật khẩu của máy chủ cơ sở dữ liệu. Do đó, dữ liệu của các Spa được đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 
5. Spa tôi rất đông nhân viên, nhưng tôi lại không muốn tất cả mọi người đều xem được dữ liệu có được không?

Trả lời: Hoàn toàn có thể. Nano-Spa tích hợp sẵn tính năng quản trị hệ thống. quản trị viên (Admin) có thể phân quyền cho từng người dùng: chỉ cho phép những người có quyền được xem, có những thao tác thay đổi, điều chỉnh thông tin trên hệ thống, mỗi nhân viên chỉ được phép can thiệp vào hệ thống trong phạm vi quyền hạn của mình. 

Bên cạnh đó, bất cứ thao tác nào trên phần mềm cũng đều được ghi lại đầy đủ để tránh việc gian lận hay thống kê sai. Đây là tính năng hoàn hảo cho chủ quản lý có thể dễ dàng kiểm soát được các hoạt động của Spa. 
Comments