Chiến lược tăng doanh thu dịp tết

đăng 19:27 21 thg 1, 2018 bởi NANOSOFT jsc
Tết đến cũng là dịp phái đẹp nô nức đi làm đẹp, và cũng là mùa “đắt khách” của các Spa-TMV, rất nhiều chương trình ưu đãi được đưa ra nhằm thu hút khách hàng, dưới đây là 5 chiến lược nhằm thúc đẩy doanh thu phổ biến.

Tặng 01 chuyến du lịch ngắn ngày cho KH trúng thưởng

Khách hàng có thói quen đi du lịch vào mùa hè hoặc các dịp lễ Tết. Spa/TMV hoàn toàn có thể tận dụng xu hướng này để tạo sức hút cho website hay fanpage của mình qua việc liên kết với những đơn vị này khi khách hàng sử dụng dịch vụ đạt mức hóa đơn nhất định hoặc tham dự các chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Không thể thiếu các chương trình giảm giá
Khách hàng luôn dành thời gian nhất định để lang thang qua các website, fanpage và chờ đón những chương trình khuyến mãi để chọn được dịch vụ làm đẹp ưng ý nhất cho mình. Bạn có thể thay đổi một chút để tăng sức hấp dẫn như ra các chương trình giờ vàng khuyến mãi hoặc khuyến mãi với số lượng có hạn. Spa có thể khuyến mãi tặng dịch vụ đi kèm hay sản phẩm đi kèm khi khách hàng đăng kí dịch vụ nào đó.

Combo dịch vụ là ý tưởng tuyệt vời

Spa có thể áp dụng hình thức dịch vụ combo theo bộ, theo nhóm hoặc combo giảm giá đặc biệt. Nhờ combo, thay vì Khách hàng ban đầu chỉ có ý định làm 1 dịch vụ, nhưng với hình thưc khuyến mãi này Spa sẽ bán được 2 dịch vụ cùng lúc.

Khuyến mãi theo hình thức voucher giảm giáSpa duy trì sản phẩm và chất lượng đúng như cam kết, tôn trọng khách hàng thì đừng ngần ngại sử dụng hình thức này trong những ngày bán hàng dịp Tết sắp tới. Thời hạn sử dụng của các voucher chỉ nên giới hạn trong vòng những ngày Tết Dương lịch hoặc Tết Âm Lịch để kích thích khách hàng sử dụng vào dịp này.

Tặng quà tri ân cho khách hàng

Khách hàng luôn luôn muốn nhận được quà tặng. Có rất nhiều lựa chọn quà tặng khi bán hàng dịp Tết nhưng hãy tận dụng cơ hội này để ghi điểm và ghi dấu ấn thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng. Ngoài ý nghĩa tri ân người mua hàng, hình thức này cũng sẽ là đòn bẩy khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ và nhớ đến thương hiệu của bạn.
Comments