Công nghệ thông tin và phần mềm quản lý

đăng 02:15 11 thg 8, 2021 bởi NANOSOFT jsc
Trong khi không ít các Thẩm mỹ viện, Spa chỉ dùng máy tính để thực hiện các thao tác văn phòng đơn giản thì một số đáng kể đã nhanh chóng áp dụng các phần mềm quản lý nhằm rút ngắn thời gian và tiết kiệm nhân lực. Những chủ Thẩm mỹ viện, Spa này nhanh nhạy trong việc thiết lập công cụ quảng bá và bán hàng, điều hành thông qua mạng nội bộ, thực hiện các giao dịch điện tử, chia sẻ dữ liệu online… Ưu điểm dễ nhận thấy của công nghệ thông tin là giúp phát triển sản phẩm nhờ các công nghệ mang tính tự động hóa giúp cải tiến các dịch vụ và sản phẩm; nhờ đó có thể phát triển được các thị trường mới, các hình thức bán hàng mới hiệu quả với chi phí thấp…
 
 
Đón đầu công nghệ thông tin trong bối cảnh hiện tại, Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft đã  nghiên cứu và phát triển phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện Nano-Beauty Clinic và phần mềm quản lý Spa Nano-Spa với những tính năng ưu việt, hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý. Với những khách hàng tiêu biểu như Thẩm mỹ viện Đông Á, Thẩm mỹ viện Sài Gòn, Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh, Adora Spa, LinhSing Spa... Nanosoft đã, đang và sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trong việc quản lý Thẩm mỹ viện, Spa. 
 
Theo đại diện của Thẩm mỹ viện Đông Á, việc ứng dụng Nano-Beauty Clinic đem lại những lợi ích to lớn, tạo ra phong cách chuyên nghiệp hơn, khẳng định tốt hơn về mặt thương hiệu trong mắt khách hàng và góp phần không nhỏ trông việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu.
 
Với tâm niệm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Nanosoft luôn đưa ra những giải pháp phần mềm tốt nhất để hỗ trợ khách hàng trong công việc quản lý với mức giá phù hợp, phục vụ chuyện nghiệp, tận tâm. 
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NANOSOFT
Địa chỉ: Số 1, ngách 163/8 Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 081 263 8888 - Support: 1900 4757 
Email: info@nanosoft.vn 
Comments