Nanosoft ký hợp đồng cung cấp phần mềm với Thẩm mỹ viện Âu Việt

đăng 18:15 30 thg 12, 2012 bởi Thắng Mr   [ cập nhật 18:05 9 thg 3, 2016 bởi NANOSOFT jsc ]

Ngày 08/01/2016 vừa qua, Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft đã chính thức ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý Nano-Beauty Clinic với Thẩm mỹ viện Âu Việt, Âu Việt đang là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của phái đẹp hiện nay. Ký kết này là bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác của hai bên.


Được thành lập từ năm 2012, thẩm mỹ viện Âu Việt được biết đến là một trung tâm thẩm mỹ, spa, làm đẹp uy tín nhất tại Hà Nội, với các dịch vụ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại sang trọng cùng với đội chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao đều được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ.  Bên cạnh đó, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Âu Việt đều được đào tạo bài bản về chuyên môn, chuyên nghiệp và có tay nghề cao, đa số đều có thời gian tu nghiệp ở tại các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như : Hàn Quốc, Mỹ.           

 
 
 
Nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu được đưa ra, đội ngũ triển khai của Nanosoft đã tới khảo sát tình hình thực tế, dựa theo đó xây dựng mô hình phần mềm phù hợp với các nhu cầu thực tế của Thẩm mỹ viện. Cùng với đó, sự nhiệt tình trong công việc, giàu kinh nghiệm của đội ngũ triển khai, Công ty Nanosoft đã có được sự tin tưởng từ phía Khách hàng. 
Ngoài thẩm mỹ viện Âu Việt, Nanosooft còn là đối tác tin cậy của một số thẩm mỹ viện uy tín khác như: Blue Beauty Spa, Danussa Spa & Beauty Clinic, Jollie D Spa, Tra My Spa & Clinic, Thẩm mỹ viện Đông Á, Spingtime Spa, Adora Spa & Clinic, Enternity Spa…….
Comments