Khách hàng nói gì về NANOSOFT?

đăng 21:18 1 thg 8, 2018 bởi NANOSOFT jsc
Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay NANOSOFT đã đồng hành cùng hàng ngàn Spa-TMV trên khắp cả nước. Với tâm niệm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu và thân thiện nhất, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực lắng nghe và hoàn thiện hơn sản phẩm của mình.  

Trong suốt hơn 1 thập kỷ qua NANOSOFT hiểu rằng, chỉ khi tạo được sự tin tưởng từ phía khách hàng thì mới có thể đứng vững trên thị trường và vươn mình ra xa. Slogan "Giá trị mang lại niềm tin" chính là thể hiện sự quyết tâm của lãnh đạo cũng như toàn bộ cán bộ nhân viên của NANOSOFT, từ đó đem hết nhiệt huyết của mình vào từng sản phẩm. 
 Không ngoài sự kỳ vọng của chúng tôi, phần mềm quản lý Spa-TMV luôn nhận được những phản hồi tích cực, những đóng góp mang tính xây dựng cao từ các khách hàng thân thiết. Họ là những người đã đồng hành cũng NANO từ những ngày đầu tiên, họ là những người đã cùng NANO làm nên một sản phẩm ngày càng tốt hơn, họ không chỉ là đối tác, là khách hàng, mà còn là người thân, là một phần trong đại gia đình NANO.  

Ms. Tĩnh - quản lý nhân sự tại MTQT Bally đã rất vui mừng thông báo từ khi có phần mềm công việc quản lý của chị cũng trở nên rất dễ dàng, mà cũng nhờ có phần mềm quản lý NANO mà việc chăm sóc khách hàng cũng tốt hơn hẳn nhờ SMS Brandname. 

 Quản lý khu vực phía Bắc của chuỗi Happy Mom Spa - Ms. Giang hồ hởi cho biết "từ ngày có phần mềm của NANO, chị không còn quay cuồng với công việc quản lý nữa, cả 3 chi nhánh đều hoạt động suôn sẻ, cả chị Đan Lê cũng hài lòng nữa"

Mr. Trương Hồng Dương - đại diện của TMV Hoàng Tuấn đã nói:  "Mình rất hiểu tâm huyết của các bạn đối với phần mềm, bản thân mình rất cảm phục đội ngũ nhân viên của Nanosoft, các bạn không quản ngại khó khăn, hỗ trợ ngoài giờ giúp TMV Hoàng Tuấn hoạt động một cách trơn chu và cho ra những báo cáo chính xác" 

Tại sự kiện Sao Khuê 2018, NANO-SPA được xướng tên tại hạng mục phần mềm quản lý xuất sắc trong lĩnh vực phần mềm y tế, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Đây là động lực lớn cho NANOSOFT viết thêm những thành công trong tương lai. 

 Cảm ơn tất cả các khách hàng đã đồng hành cùng Nanosoft trong cả một chặng đường dài!
Comments