Kinh nghiệm đầu tư kinh doanh Spa cho người mới

đăng 22:06 11 thg 8, 2021 bởi NANOSOFT jsc
Trước khi quyết định kinh doanh một mặt hàng nào đó, ắt hẳn các chủ đầu tư đều có đặt ra những câu hỏi trong đầu. Các chủ đầu tư Spa, Thẩm mỹ viện cũng vậy, nào là mở Spa cần những gì, đầu tư ra sao, chi phí thế nào..... Rất nhiều câu hỏi được đưa ra, vậy mở Spa cần chuẩn bị những gì? 
 
1. Xác định chiến lược kinh doanh
 
Việc đầu tiên là cần xác định rõ ý tưởng kinh doanh của mình: kế hoạch kinh doanh cụ thể ra sao, dịch vụ Spa đặc thù muốn kinh doanh là gì, khách hàng của bạn là ai, nhu cầu của họ như thế nào? 
 
Sau khi đã vạch ra được chiến lược riêng, bạn cần tìm hiểu về các loại máy móc, trang thiết bị, loại máy nào là phù hợp, đầu tư thế nào để có lợi về lâu dài.... Ngoài ra, mỹ phẩm cũng là vấn đề cần được chú trọng, điều quan trọng nhất để giữ chân khách hàng chính là dịch vụ tốt. Đây cũng là điều kiện tiên quyết khi bạn quyết định kinh doanh ngành thẩm mỹ làm đẹp này.
 

2. Bắt tay vào thực hiện
 
Khi đã rõ ràng về hướng đi, việc tiếp theo là hiện thực hóa nó. Để xây dựng nên một Spa, ngoài vẫn đề về máy móc, trang thiết bị, địa điểm... thì yếu tố con người cũng rất quan trọng. Bạn cần một đội ngũ chuyên viên giỏi, lành nghề, máy móc dù hiện đại đến đâu cũng không thể thay thế con người được. 
 
Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị, lên ý tưởng về các chiến dịch quảng bá, marketing nhằm đẩy mạnh thương hiệu. Đương nhiên một Spa mới mở, chưa có tên tuổi thì khâu marketing cần phải được đặt lên hàng đầu. 
 
3. Quản lý Spa

Việc quản lý spa có khó không, làm sao để quản lý mỹ phẩm, làm sao để spa vẫn làm việc một cách trôi trảy dù không có mình ở đó?  Đây là một trong vô số các câu hỏi được đặt ra cho các chủ quản lý. Mở được một Spa mới chỉ là thành công bước đầu, việc quản lý như thế nào, hiệu quả kinh doanh ra sao là một bài toán lâu dài. 
 
Vậy, với nhiều nhân công, một khối lượng hóa mỹ phẩm không hề nhỏ, làm sao để quản lý hết được, còn chưa kể đến làm thế nào để thực hiện được chiến dịch marketing đã đặt ra ở trên? 
 
Tất cả những vấn đề trên đều được giải quyết bằng một phần mềm quản lý Spa hiệu quả - bật mí cuối cùng, và cũng là trợ thủ đắc lực cho các chủ quản lý Spa.
 

Vậy, phần mềm quản lý Spa có gì mà ưu việt đến vậy? 
 
Đối với một phần mềm quản lý hiệu quả, thì từ những việc đơn giản như quản lý khách hàng, quản lý nhân viên hay quản lý mỹ phẩm không còn là khó khăn nữa, chỉ cần 1 vài thao tác trên phần mềm, bạn đã có trong tay những báo cáo mình cần. 
 
Tiếp đó, làm thế nào để có được những chiến dịch marketing hiệu quả? Phẩn mềm có giúp được không? Câu trả lời là: hoàn toàn có thể. Hiện nay một số nhà cung cấp phần mềm đã tích hợp tính năng này trên chính phần mềm của mình, cho phép người dùng gửi SMS, email tới khách hàng; tạo chương trình khuyến mãi, voucher, thẻ tích điểm, thẻ thành viên...... Tính năng này là điểm cộng rất lớn cho một phần mềm quản lý Spa hiệu quả. 
 
Bên cạnh đó, để trả lời cho câu hỏi, làm sao để spa vẫn làm việc một cách trôi trảy dù không có mình ở đó? Bạn không cần lo lắng, phần mềm quản lý Spa của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng tiên tiến nhất, với công nghệ điện toán đám mây giúp khách hàng dễ dàng truy cập được vào hệ thống quản lý dù ở bất cứ đâu. Bạn không cần bận tâm khi mình không thường xuyên ở cửa hàng nữa. Tuy nhiên, ưu điểm này không phải phần mềm nào cũng có thể đáp ứng được. 
 
Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, bởi Nano-Spa đều đáp ứng được hết những yêu cầu đó. Thuận tiện, đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Hơn nữa, chi phí lại không quá tốn kém cho một giải pháp tuyệt vời. 
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và dùng thử phần mềm MIỄN PHÍ. Chúng tôi cam kết:
 
 - Phần mềm tốt nhất

 - Chế độ bảo hành, bảo trì ưu đãi nhất

 - Thời gian triển khai, hỗ trợ nhanh nhất

 - Chi phí hợp lý nhất
Comments