Nanosoft hoàn tất các thủ tục tham gia Hội chợ Công nghệ và thiết bị Hà Nội 2016

đăng 03:30 9 thg 9, 2016 bởi NANOSOFT jsc

Sáng nay 9/9/2016, đại diện Công ty Nanosoft đã tới tham dự "Cuộc họp triển khai các nội dung của Chợ Công nghệ và thiết bị Hà Nội 2016" (Techmart 2016) do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với UBND thành phố Hà Nội tổ chức dự kiến diễn ra từ ngày 28/9 đến ngày 1/10 tại Bảo tàng Hà Nội.

Là một sự kiện thường niên được bắt đầu từ năm 2003, Techmart 2016 được tổ chức nhằm tiếp nối thành công của các kỳ tổ chức Chợ công nghệ và thiết bị trước. Với tinh thần "Liên kết cùng phát triển", Techmart Hà Nội 2016 được tổ chức ở quy mô quốc gia tập trung vào các lĩnh vực: công nghệ thông tin, điện tử, tự động hoá, cơ khí chế tạo máy phục vụ nông nghiệp, công nghiệp giao thông, quản lý đô thị; công nghệ bảo quản, chế biến nông - lâm - thuỷ sản, thực phẩm, nông nghiệp công nghệ cao, giống cây trồng vật nuôi có giá trị kinh tế cao; công nghệ xử lý môi trường; công nghệ thiết bị phục vụ sản xuất các sản phẩm làng nghề truyền thống và sản xuất các sản phẩm công nghệ phụ trợ.

Bà Lê Thị Khánh Vân, Phó Cục trưởng Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia, Bộ Khoa học và Công nghệ phổ biến chương trình, nội quy của Hội chợ và chia sẻ những kinh nghiệm từ những lần tổ chức trước
 

Tại cuộc họp, Bà Lê Thị Khánh Vân, Phó Cục trưởng Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia, Bộ Khoa học và Công nghệ cho biết: Techmart Hà Nội 2016 với chủ đề “Liên kết cùng hội nhập và phát triển bền vững” nhằm mục đích xúc tiến thương mại hoá kết quả nghiên cứu khoa học, tăng cường gắn kết nghiên cứu, đào tạo với sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ đổi mới công nghệ, nâng cao năng lực cạnh tranh, năng suất lao động và chất lượng hàng hoá, dịch vụ; đẩy mạnh việc tạo lập và phát triển thị trường khoa học và công nghệ. Đồng thời, Techmart 2016 cũng nhằm tôn vinh năng lực và sự sáng tạo của đội ngũ khoa học và công nghệ Thủ đô, tăng cường trao đổi hợp tác nghiên cứu, chuyển giao công nghệ với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Đại diện các doanh nghiệp đã có những ý kiến đóng góp cũng như đề xuất với BTC để Hội chợ diễn ra thành công nhất.

Techmart 2016 bước đầu đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía các doanh nghiệp, các hiệp hội, CLB, các trường đại học, học viện, các tổ chức, cá nhân liên quan đến khoa học công nghệ trong cả nước với sự tham gia của 390 đơn vị đến từ 19 tỉnh/TP,  tổng cộng 430 gian hàng trong đó có 50 gian hàng của doanh nghiệp nước ngoài.

Tham dự Techmart lần này, Công ty Nanosoft giới thiệu đến bạn bè trong nước và quốc tế Giải pháp quản lý tổng thể bệnh viện NANO - Hospital. NANO - Hospital là hệ thống phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện bao gồm hơn 20 phân hệ lớn với hàng trăm các chức năng quản lý bệnh viện. Phần mềm hỗ trợ việc phân tích, điều hành tại bệnh viện cũng như kết nối, trao đổi thông tin với các bệnh viện khác trong khu vực và gửi báo cáo lên các Sở y tế. Với thiết kế mở, thuận tiện cho việc mở rộng theo yêu cầu sử dụng của từng bệnh viện, dễ dàng nâng cấp khi có phiên bản mới.

Với kinh nghiệm gần 10 năm nghiên cứu và phát triển, phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện của Nanosoft đã được ứng dụng rộng rãi tại nhiều bệnh viện trên khắp cả nước, tiêu biểu như: Bệnh viện Quân Y 354, Chuỗi 10 Bệnh viện Đa Khoa thuộc Sở Y tế Nam Định, Bệnh viện Quân dân y Khánh Hòa, Bệnh viện Hùng Vương - Phú Thọ...

Trong thời gian 3 ngày diễn ra Techmart 2016 từ ngày 28/9 đến ngày 1/10 tại Bảo tàng Hà Nội, Nanosoft sẽ giới thiệu sản phẩm của mình tại Khu A - ô số A32 ( dãy gian hàng bên trái của Bảo tàng đi từ Cổng đường Phạm Hùng vào). Rất mong Quý khách hàng và các đối tác tới tham dự Hội chợ ghé thăm gian hàng & ủng hộ sản phẩm của Nanosoft!

Comments