Nanosoft tại Hội chợ Công Nghệ Techmart Hanoi 2016

đăng 20:51 11 thg 10, 2016 bởi NANOSOFT jsc
Chiều ngày 1/10/2016, sau 4 ngày hoạt động sôi nổi, Chợ Công nghệ và Thiết bị Hà Nội 2016 (Techmart Hanoi 2016) do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp tổ chức cùng UBND Thành phố Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp và đạt được các mục tiêu đề ra.

Năm nay, Techmart 2016 diễn ra với quy mô cấp quốc gia cùng sự tham gia của đông đảo bạn bè quốc tế. Đã có hơn 390 đơn vị tham gia hội chợ, với gần 430 gian hàng giới thiệu, chào bán gần 2000 công nghệ, thiết bị, giải pháp và dịch vụ phần mềm. Với những con số ấn tượng này, có thể nói, đây là kỳ Techmart có quy mô lớn nhất so với các kỳ Techmart Hanoi từ trước đến nay với quy mô chỉ khoảng trên dưới 300 gian hàng.

Hòa chung cùng không khí tưng bừng của Techmart 2016, Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft đã tham gia hội chợ với nhiều hoạt động sôi nổi tại gian hàng.

 

Hình ảnh gian hàng của Nanosoft được chuẩn bị trước khi Hội chợ chính thức bắt đầu.

Nằm ngay tại khu vực chung của Hội Tin học - Viễn thông Hà Nội tại khu A, giữa thời tiết mùa hè oi nóng, gian hàng của Nanosoft được thiết kế với màu Xanh - Trắng mát mẻ đã thu hút rất đông khách tham quan dừng lại, tham quan gian hàng và tìm hiểu sản phẩm của Nanosoft.
 
 

Mang đến Techmart Hanoi 2016 những sản phẩm thế mạnh của mình như: Giải pháp CNTT quản lý y tế ( Phần mềm quản lý tổng thể bệnh việnphần mềm quản lý phòng khám, phần mềm quản lý cấp xã, phường...) và Phần mềm quản lý Spa - Thẩm mỹ viện. Với cách giới thiệu sản phẩm bằng cả tài liệu giới thiệu bản cứng và video hình ảnh phần mềm minh họa đã giúp khách hàng có cách nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn về sản phẩm của Nanosoft. Bên cạnh đó phong cách tiếp đón, phục vụ chuyên nghiệp từ phía nhân viên công ty Nanosoftcũng để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với mọi người. Đã có rất nhiều contact được trao đổi từ phía các doanh nghiệp đối tác cũng như các khách hàng quan tâm có nhu cầu hợp tác với Nanosoft phần nào cho thấy sự thành công của Nanosoft khi tham dự Techmart năm nay.
 
 
Nanosoft nhận giấy chứng nhận doanh nghiệp tham gia tích cực trong Techmart Hanoi 2016

Đây là năm thứ 3 Nanosoft tham gia triển lãm Techmart. Với việc tham gia thường xuyên và tích cực vào các kỳ Techmart, công ty Nanosoft cho thấy định hướng phát triển theo tiêu chí bền vững và lâu dài giống như tinh thần được thể hiện qua slogan của công ty “ Giá trị mang lại niềm tin!"
Comments