[Spa – Thẩm mỹ viện] Biến thách thức thành cơ hội trong mùa dịch

đăng 03:03 9 thg 8, 2021 bởi NANOSOFT jsc
Với tốc độ công nghệ phát triển nhanh, mạnh như hiện tại, hầu hết các công việc đều được hoàn thành dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. Công việc quản lý Spa – Thẩm mỹ viện cũng không ngoại lệ. Nhờ công cụ đắc lực mang tên phần mềm quản lý mà hiệu suất công việc tại các Spa – Thẩm mỹ viện tăng lên đáng kể.
Nhưng với tình hình diễn biến phức tạp mà Cô-Vy (COVID-19) mang tới từ tháng 2 năm nay, mọi thứ lại xoay chiều theo một hướng hoàn toàn khác, khiến nhiều chủ quản lý các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ băn khoăn về vấn đề nên hay chăng đầu tư cho phần mềm?
Như chũng ta thấy, hiện nay rất nhiều đơn vị đang chịu ảnh hưởng lớn bởi dịch bệnh và không ít trong số đó chọn cách “đình chiến”. Tất nhiên, những khó khăn vẫn còn đó, nhưng tại sao chúng ta lại không biến thách thức thành cơ hội? Thay vì chấp nhận NGỦ YÊN, chúng ta lại không âm thầm xây dựng “Chiến lược dài hơi” để đối phó với chị đại Cô-Vy?
Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn lý do để bạn dành thời gian để tìm hiểu phần mềm quản lý trong thời gian này nhé: 

Thứ nhất: Phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện cung cấp một hệ thống thông tin tập trung duy nhất và chính xác nhất.

Mục đích chính của phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện là cung cấp thông tin hữu ích về tình hình kinh doanh của bạn thông qua một bảng điều khiển đơn giản, dễ hiểu. Tất nhiên, bạn có thể đi vào chi tiết và xem xét kỹ lưỡng tất cả các khía cạnh nhưng để thực hiện điều này, một Spa – Thẩm mỹ viện phải chuyển hoặc tích hợp tất cả dữ liệu có thể định lượng và tập trung hóa nó trong một hệ thống duy nhất.
Nếu không kiểm soát hay lưu trữ được lượng thông tin, xem xét tất cả thông tin bất cứ lúc nào bạn muốn thì không khác nào bạn chỉ “được nhìn” kết quả chứ không phải là đang kiểm soát nó. Vì vậy hãy làm việc lưu trữ đơn giản hơn bằng phần mềm.

 

Thứ hai: Sử dụng phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện để đạt được sự tín nhiệm từ khách hàng

Khả năng quản lý hiệu quả các thông tin, đặc điểm tình trạng của khách hàng, tất cả liệu trình, lịch sử tương tác của khách …. với chính Spa - TMV của bạn chính là điểm khác biệt giữa bạn và đối thủ. Sẽ không ai thích “chơi” với một người “không quan tâm” mình.
Hệ thống nhắn SMS Brandname tự động tích hợp ngay trên phần mềm sẽ tự động gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách, nhắc lịch khám, cảm ơn khách hàng khi sử dụng dịch vụ, lưu tất cả các thông tin của khách hàng hay hệ thống tích điểm với nhiều ưu đãi... Vâng, tất cả sẽ làm cho khách hàng của bạn cảm thấy mình đang được “chăm sóc” như một “Thượng đế” chính hiệu.
Xét trên phương diện khác, khi đã lưu trữ tất cả thông tin của khách hàng, chúng ta sẽ chỉ cần vài phút để hiểu được khách hàng, tiêu chí “đánh nhanh thắng nhanh” chắc chắn sẽ mang lại nhiều hiệu quả.

Thứ 3: Phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện giúp bạn quản lý nhân viên hiệu quả nhất

Chắc chắn khi áp dụng phần mềm sẽ giảm thiểu khối lượng công việc của nhân viên, hơn nữa, với sự đầu tư bài bản về Công nghệ thông tin tạo ra môi trường làm việc hiện đại cũng là một hình thức thu hút nhân sự tốt. Chưa kể những sai lệch về con số, gian lận sẽ hoàn toàn được loại bỏ nếu bạn áp dụng phần mềm quản lý cho Spa – Thẩm mỹ viện của mình.
Các chủ quản lý Spa – Thẩm mỹ viện sẽ không còn đau đầu khi tính lương, tính hoa hồng, công ngoài giờ …. cho nhân viên, tư vấn viên, hay kỹ thuật viên. Lợi ích khác của phần mềm trong việc này chính là ngăn chặn các “mâu thuẫn ngầm” giữa nhân viên – nhân viên hoặc giữa nhân viên – quản lý.
Hiện tại, một số đơn vị phần mềm đã cung cấp thêm công cụ đánh giá chất lượng dịch vụ cho khách hàng của bạn, và đây cũng chính là bản báo cáo chân thực nhất để giúp ban lãnh đạo Spa – Thẩm mỹ viện đánh giá được thực trạng, chất lượng nhân viên. Việc đưa ra những con số đánh giá cho nhân viên sẽ hoàn toàn có căn cứ và công tâm hơn.

Thứ 4: Đầu tư vào phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện sẽ cắt giảm chi phí về lâu dài.

Qua những phân tích ở trên, chắc chắn bạn cũng nhìn ra được lợi ích từ việc giảm chi phí khi sử dụng phần mềm quản lý như: Giảm chi phí nhân sự, chi phí tuyển dụng, thu hút khách hàng lâu năm, kéo thêm kênh marketing 0 đồng từ khách hàng, tránh được các thất thoát kho hàng, sản phẩm... Vâng còn rất nhiều ưu điểm khác, vì vậy việc áp dụng phần mềm là điều cần thiết, và thời gian này là lúc chúng ta nghiên cứu, đầu tư và thay đổi.Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm, một trong những sản phẩm phần mềm quản lý Spa, Thẩm viện hàng đầu có thể kể đến là Nano – SPA của Công ty Nanosoft. Là đơn vị có sản phẩm lâu đời nhất, trải qua hơn 12 năm nghiên cứu và phát triển, phẩn mềm hoàn toàn Hand-code 100% (quan trọng trong tính chủ động, nâng cấp và phát triển về lâu dài).
Rất nhiều đơn vị Spa, Thẩm mỹ viện tiêu biểu có quy mô lớn cùng những yêu cầu phức tạp đang tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý của NANOSOFT, có thể kể đến: TMV Hoàng Tuấn, TMV Bally, TMV Xuân Hương, chuỗi HB Spa, TMV Đông Á...

NANOSOFT cung cấp tài khoản dủng thử phần mềm Miễn phí – Không giới hạn cho các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện trong thời gian này. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và dùng thử phần mềm nha!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NANOSOFT
Địa chỉ: Số 1 ngách 163/8 Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 081 263 8888 – 1900 4757
Email: info@nanosoft.vn
Comments