Tiêu chí cần có của phần mềm quản lý Spa

đăng 21:42 5 thg 8, 2016 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 21:56 11 thg 8, 2016 ]
Song song với xu hướng làm đẹp của phái nữ đang ngày càng lên cao, các Spa, Thẩm mỹ viện được mở ra như một nhu cầu tất yếu. Luôn sẵn sàng làm hài lòng các Thượng đế, tuy nhiên, mặt khác vẫn cần nói tới là sự khó khăn trong việc quản lý của các chủ Spa, Thẩm mỹ viện.
Lượng khách hàng lớn, đồng nghĩa với việc cần công cụ lưu trữ thông tin hữu ích. Điều này không còn là trở ngại cho các Spa, Thẩm mỹ viện nữa bởi trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp phần mềm quản lý Spa, và tính năng quản lý khách hàng là điều hiển nhiên mà bất cứ phần mềm nào cũng đáp ứng được.

Và như lẽ tất yếu, các chủ quản lý mong muốn giữ được lượng khách hàng ổn định. Cách tốt nhất và nhanh nhất chính là giữ được lượng khách hàng trung thành bởi ai cũng biết, những khách hàng thân thiết đem lại nguồn thu nhập không hề nhỏ cho Spa, thẩm mỹ viện, không những thế, đây còn là một cách PR hiệu quả nhất. Vậy, bài toán được đặt ra ở đây, là làm thế nào để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, làm thế nào để khách hàng thấy được sự quan tâm, làm thế nào để thu hút được sự chú ý của khách hàng….. Phần mềm quản lý giúp được gì trong tình huống này?

1.      Nhu cầu của các “Thượng Đế”

Theo một khảo sát nhỏ của Nanosoft trên 100 Spa, Thẩm mỹ viện tại Hà Nội, hơn 80% các chủ quản lý đều có nhu cầu gửi tin nhắn SMS, email, hay thực hiện các chương trình khuyến mãi như tạo voucher, thẻ tích điểm, thẻ kim cương – vàng – bạc …… Nhưng đa phần trong số họ vẫn chưa thực sự hài lòng với phần mềm hiện đang sử dụng. Họ cần gì và phần mềm đang thiếu gì?
Thứ nhất, thiếu công cụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Đơn cử đầu tiên là việc gửi tin nhắn hay email thông báo một chương trình, event khuyến mại mới, phần mềm của họ không hỗ trợ gửi SMS hay email. Vậy là, họ cần ngồi lọc danh sách khách hàng, rồi nhắn tin hay gửi mail theo cách thủ công tốn nhiều thời gian.


Bên cạnh đó là việc phần mềm chưa hỗ trợ được khi Spa, Thẩm mỹ viện đưa ra các voucher khuyến mãi trên các trang thương mại điện tử. Các voucher được phát ra nhưng việc thống kê lại là không hề “dễ nhằn”. Do vậy, họ cũng không thể nắm rõ được thành công của chiến dịch mình vừa thực hiện là bao nhiêu.

Hơn nữa, việc hỗ trợ chậm trễ khi phần mềm xảy ra lỗi cũng khiến họ không hài lòng. Tuy đôi khi chỉ là một số lỗi nhỏ thôi, nhưng cũng sẽ bị đánh giá là phần mềm chưa thực sự tốt. Việc hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố là bài toán muôn thuở, trong khi lượng khách hàng đông nhưng đội ngũ hợ trợ thì không phải lúc nào cũng “ba đầu sáu tay” được.

2.      Nhà cung cấp phần mềm cần gì?

Chủ quản lý Spa, Thẩm mỹ viện và các nhà kinh doanh phần mềm đều có chung một mục đích, đó là làm sao để khách hàng hài lòng và yên tâm về dịch vụ mà mình cung cấp. Theo lẽ đó, nhà cung cấp phần mềm quản lý Spa cũng luôn cố gắng hoàn thiện  tốt nhất dịch vụ của mình. Tuy nhiên, Như người ta thường nói “tham vọng thì lớn, nhưng sức người có hạn”, không phải nhà cung cấp phần mềm nào cũng đáp ứng được đầy đủ nghiệp vụ, chuyên môn, tính năng mở rộng mà các chủ quản lý Spa, Thẩm mỹ viện đòi hỏi. Vậy, lý do là gì?

Thứ nhất là về nhân lực, để làm ra được sản phẩm tốt cần có đủ nguồn nhân lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đồng thời cũng sẽ dễ dàng hỗ trợ các khách hàng khi có sự cố, tránh tình trạng thiếu nhân lực.

Tiếp đó, yếu tố rất quan trọng là chuyên môn. Am hiểu sâu sắc về chuyên môn, nghiệp vụ của các Spa, Thẩm mỹ viện ắt sẽ đủ năng lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Và một điều nữa, quan trọng không kém, đó là đủ kinh nghiệm và đủ cái tâm trong nghề. Bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, kinh nghiệm luôn là yếu tố ưu tiên được đặt lên hàng đầu, một nhà cung cấp phần mềm có nhiều năm kinh nghiệm triển khai ắt sẽ khiến khách hàng tin tưởng. Nhưng bên cạnh đó cũng cần có cái tâm, đặt hết tâm huyết của mình vào từng sản phẩm, đó mới chính là điều thành công nhất.

3.      Nanosoft có gì?

Là một nhà cung cấp phần mềm quản lý Spa, Thẩm mỹ viện hàng đầu hiện nay, Nanosoft đã có chỗ đứng riêng cho mình, Nanosoft hiện đang là bạn đường, đối tác tin cậy của hơn trăm Thẩm mỹ viện, Spa lớn nhỏ trên toàn quốc. Nhưng không vì thế mà chúng tôi chủ quan mà lấy đó làm động lực để không ngừng phấn đấu, mỗi ngày trôi qua chúng tôi đều bỏ thêm tâm huyết của mình vào mỗi sản phẩm.

Với gần 10 năm kinh nghiệm triển khai phần mềm và đội ngũ kỹ sư lành nghề với trụ sở tại Hà Nội và hai chi nhánh tại Nghệ An và Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi tự hào khi nói rằng, Nanosoft Đủ năng lực,Đủ nhân lực và Đủ tự tin đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, vì lợi ích của khách hàng.

Ngoài các tính năng cơ bản như quản lý, chăm sóc khách hàng, quản lý hóa-mỹ phẩm, báo cáo thống kê…. Chúng tôi còn có công cụ hỗ trợ marketing hiệu quả tích hợp ngay trên phần mềm, điều mà không phải nhà cung cấp nào cũng làm được. Hơn thế nữa, phần mềm quản lý Nano-Spa còn có khả năng mở rộng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi quy mô của Spa, Thẩm mỹ viện phát triển.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng thử phần mềm đa năng này nhé!
Comments