Triển khai Giải pháp tổng thể phần mềm quản lý spa cho Josephine Spa

đăng 04:46 14 thg 10, 2011 bởi Thắng Mr   [ đã cập nhật 04:49 14 thg 10, 2011 ]
Tháng 10/2011, Nanosoft đã áp dụng Giải pháp phần mềm Quản lý spa cho Nhãn hiệu Josephine Spa của Công ty TNHH MTV Đầu tư và Thương mại Gia Linh.

Công ty TNHH Một Thành Viên Đầu tư và Thương mại Gia Linh là nhà phân phối độc quyền sản phẩm “Dược mỹ phẩm” của nhãn hiệu Josephine Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, ngoài trụ sở chính, công ty còn mở thêm 2 showroom để đưa sản phẩm Josephine đến gần hơn với phụ nữ trong nước.


Xu hướng sử dụng mỹ phẩm toàn cầu ngày nay không chỉ để làm đẹp mà còn phải đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe. Hòa nhập vào xu hướng chung của thế giới và cũng để thực hiện mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho việc tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam, Công ty Gia Linh đã trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm dược mỹ phẩm Josephine – một nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới.


Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong ngành và các dịch vụ chu đáo bên cạnh chất lượng sản phẩm cao cấp, Công ty Gia Linh đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường.


Hướng đến mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm dược mỹ phẩm, Công ty Gia Linh thực hiện phương châm “tất cả các hoạt động đều hướng đến chất lượng và khách hàng”: cung cấp những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn của phụ nữ Việt Nam, tối ưu hóa phương thức phục vụ và khuếch trương hệ thống phân phối trên toàn quốc nhằm mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.


Các dòng sản phẩm Josephine do Công ty cung cấp không chỉ làm cho phái đẹp rạng rỡ, quyến rũ hơn mà còn chăm sóc tận gốc làn da và giúp làn da hư tổn phục hồi. Với mỹ phẩm trang điểm, sản phẩm làm sạch da, sản phẩm tái tạo, làm trắng da,… đầy tiện dụng và có hiệu quả cao, Công ty Gia Linh mang đến cái nhìn mới về sản phẩm làm đẹp theo phong cách chuyên nghiệp và đẳng cấp nhấtThông tin sản phẩm Quý khách hàng vui lòng xem trên website:www.quanlyspa.net


(NANO-SPA đưa tin)

Comments