Triển khai phần mềm quản lý tại Hang Đá Muối Spa

đăng 03:29 12 thg 7, 2016 bởi NANOSOFT jsc
Với mục đích chuẩn hóa quy trình quản lý và hoạt động tại Spa, đầu tháng 6 vừa qua, đại diện Hang Đá Muối Spa và đại diện công ty Nanosoft đã ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý Spa hỗ trợ công việc kinh doanh, quản lý nhân viên, kho hàng hóa, mỹ phẩm, tính lương, chăm sóc khách hàng... tạo thành quy trình làm việc thống nhất và chuyên nghiệp.
 

Là Spa mới khai trương nên Hang đá muối Spa có cơ sở vật chất rất đẹp và hiện đại
 
Tất cả chúng ta đều biết, sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người nhưng hiện nay có trên 85% người Việt Nam hiện chưa chăm sóc sức khỏe bản thân đúng cách hoặc vì quá bận rộn với công việc hoặc chưa biết tới loại hình dịch vụ nào tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là thời tiết nước ta khá khắc nghiệt: Mùa hè nóng nhiều độ ẩm, mùa đông rất lạnh. Như vậy, thời tiết dạng này dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
 
Trong đá muối có rất nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người. Trong đó có các ion âm giúp làm sạch không khí, săn chắc da và gìn giữ da đẹp. Các ion âm được giải phóng khi có tác dụng nhiệt hoặc tia hồng ngoại trong phòng xông hơi đá muối. Xông hơi tự nhiên bằng ion âm, khiến không bị bỏng rát, ngột khí như xông hơi khô. 
 

Hang Đá Muối Spa sử dụng Đá Muối Himalaya nguyên thủy có nguồn gốc 250 triệu năm làm liệu pháp cho toàn bộ quá trình làm đẹp

Hiểu và nắm bắt được nhu cầu đó, Hang Đá Muối Spa triển khai hệ thống phòng xông Đá Muối, Massage Đá Muối, Massage thông kinh lạc và các liệu pháp thiên nhiên bảo vệ sức khỏe và duy trì vẻ đẹp của bạn.
 
Đây là giải pháp hữu hiệu nhất cho các chị em muốn làm đẹp, được thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng.
 
Nanosoft rất vui mừng khi được đồng hành cùng Hang đá muối Spa trong hành trình chăm sóc sắc đẹp cho các chị em.
 
Địa chỉ tham khảo:
 
Hang Đá Muối Spa - 296 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội
 
Hotline: 046 271 1234 - Skyper: hangdamuoi
 
Email: hangdamuoi@gmail.com - Website: www.hangdamuoi.com
 
Comments