Xu hướng chọn phần mềm quản lý năm 2018

đăng 19:26 21 thg 1, 2018 bởi NANOSOFT jsc
Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng của cách mạng công nghệ 4.0 này các doanh nghiệp đều cố gắng hiện đại hoá từ máy móc, trang thiết bị cho đến phần mềm. Không nằm ngoài xu thế đó, các chủ Spa-TMV cũng tìm kiếm phần mềm quản lý để có được sự chuyên nghiệp. Nanosoft có mở một cuộc khảo sát nhỏ để tìm hiểu những xu hướng chọn phần mềm quản lý mà các chủ đầu tư mong muốn và thống kê lại như sau:

1. Chăm sóc khách hàng và dịch vụ hậu mãi

Sau khi tìm hiểu thị trường, chúng tôi khá ngạc nhiên bởi một con số không nhỏ (45%) chọn điều kiện tiên quyết chính là dịch vụ, chứ không phải là sản phẩm.
Chị Mai Anh (Hoàng Mai, HN) cho biết: “Đương nhiên ai cũng muốn đồng tiền mình bỏ ra có hiệu quả, một phần mềm quản lý tốt thì ai cũng muốn. Tuy nhiên, không có bất cứ cái gì hoàn hảo cả, phần mềm dù tốt đến đâu cũng sẽ có lúc phát sinh lỗi, cái chị hướng đến là dịch vụ mình nhận được, chị có được tư vấn tận tình hay không; khi chị cần có hỗ trợ chị kịp thời hay không; khi chị muốn mở rộng nâng cấp thì có đáp ứng được không? Bây giờ có rất nhiều nhà cung cấp, chị thấy sản phẩm của họ khá đồng đều, cuối cùng chị chọn nhà cung cấp có dịch vụ chăm sóc Khách hàng tốt nhất”.


2. Đa kết nối

Không khó để thấy rằng đây là xu hướng mới và nhiều người quan tâm tới việc phần mềm quản lý của họ có thể kết nối với máy đọc mã vạch. Hiện nay rất nhiều Spa – TMV lớn sử dụng thẻ tích điểm cho khách hàng, trên thẻ tích điểm lại có mã vạch riêng cho từng khách hàng. Do đó, việc tích hợp đọc mã QR code trên phần mềm quản lý spa là cần thiết, vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp với khách, vừa rút ngắn được thời gian phục vụ.


3. Phần mềm đa năng

Công việc quản lý chưa bao giờ là dễ dàng với rất nhiều giấy tờ sổ sách, báo cáo thu chi, công nợ, vật tư tiêu hao, tính hoa hồng…. vừa phải nghĩ cách thu hút, giữ chân khách hàng. Và đó cũng chính là lý do rất nhiều người tìm kiếm một phần mềm quản lý đa năng có thể giúp họ quản lý về mặt nghiệp vụ, cũng đồng thời giúp quảng bá hình ảnh của Spa tới nhiều khách hàng.

4. Online mọi lúc mọi nơi

Không quá ngạc nhiên khi nhiều người yêu cầu đây là tính năng bắt buộc của phần mềm, bởi đặc thù của các chủ quản lý Spa – TMV là hay di chuyển chứ không ở lại Spa lâu. Do đó, để kiểm soát được tình hình hoạt động tại Spa, họ cần một phần mềm có thể “đi đâu cũng được”.
Bên cạnh đó, rất nhiều Spa-TMV lớn với nhiều cơ sở, nếu chỉ dùng phần mềm cài đặt trên máy tính đơn thuần, tách biệt sẽ không đáp ứng được việc quản lý tổng thể chuỗi Spa.


5. Xu hướng “sính ngoại”

Chúng tôi đã ghi nhận một số khách hàng muốn có một phần mềm nước ngoài dùng cho "xịn", tâm lý của họ là dùng hàng ngoại mới “sang”. Nhưng thực tế cho thấy họ chưa tìm được phần mềm quản lý Spa ưng ý bởi chi phí quá cao; nghiệp vụ bán hàng lại không phù hợp với đặc trưng thị trường bán lẻ tại Việt Nam; triển khai phức tạp do hầu hết nhà cung cấp nước ngoài đều không có đại lý chính thức tại Việt Nam, cũng vì lý do đó mà việc bảo hành, bảo trì cũng rất phức tạp.

Tổng kết lại, việc chọn phần mềm quản lý spa làm không ít chủ Spa – TMV đau đầu suy nghĩ. Nắm bắt được những mong muốn của khách hàng, Công ty CP Công nghệ Nanosoft cung cấp phần mềm quản lý tiên tiến, dẫn đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý Spa – TMV hiện nay.

 

► Không cần lo lắng với chế độ hậu mãi, bởi Nanosoft có đội ngũ hỗ trợ 24/7, nhân viên nhiệt tình, tận tâm và luôn sẵn sàng lắng nghe khách hàng.

► Phần mềm được xây dựng dựa trên nền tảng webbase tiên tiến nhất để có thể quản lý được từ xa dễ dàng. Bên cạnh đó còn có tính năng quản lý chuỗi Spa hiệu quả, thiết lập thẻ thành viên khách hàng nhanh chóng và thống kê báo cáo, lương, hoa hồng ….. một cách chính xác.  

► Không chỉ thế, phần mềm còn được tích hợp tính năng gửi Email, SMS giúp quảng bá thương hiệu của Spa đến khách hàng.

Chẳng cần đi đâu xa, ngay tại Việt Nam cũng có phần mềm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Spa, không chỉ cung cấp phần mềm quản lý tại thị trường Việt Nam, mà Nanosoft còn đem phần mềm Việt sang “đánh xứ người”, bằng chứng là TMV Faceline Conbidia rất hài lòng với Nano-TMV của chúng tôi.

Các tính năng nổi bật của Nano-Spa:
- Giao diện phần mềm hiện đại, đơn giản, nổi bật và dễ sử dụng.
- Theo dõi chi tiết thông tin khách hàng, phân loại nguồn khách hàng tiềm năng
- Quản lý thông tin hàng hóa, mỹ phẩm, báo cáo tồn kho, tình trạng nhập - xuất hàng hóa để bổ sung kịp thời, cảnh báo hạn sử dụng của mỹ phẩm.
- Thiết lập các chương trình khuyến mãi, giảm giá, phát hành voucher, thẻ thành viên...
- Gửi Mail, SMS ngay trên phần mềm.
- Tính lương, tính hoa hồng cho nhân viên
- Thiết lập lịch hẹn, lưu lại lịch sử giao dịch của khách hàng
- Quản lý thu - chi, thanh toán, hệ thống báo cáo phục vụ quản trị
- Công nghệ điện toán đám mây tiên tiến
- Hệ thống mở dễ dàng tích hợp với thiết bị phần cứng khác.
-......

Chi tiết xin liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NANOSOFT
Địa chỉ: 102 Trung Hoà, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, HN
Hotline: 1900 4757 - 094 797 6660
Email: info@nanosoft.vn
Comments