Xu hướng spa năm 2021 - dịch vụ spa di động

đăng 03:00 10 thg 8, 2021 bởi NANOSOFT jsc
Không cần di chuyển xa, khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm các dịch vụ thư giãn, làm đẹp ngay tại nhà, nơi làm việc hay bất cứ địa điểm nào muốn khi đồng hành cùng spa di động.

Đây là mô hình làm đẹp phát triển mạnh ở nhiều nước, như: Hoa Kỳ, Canada, Úc, Châu Âu. Và mô hình này cũng đang bắt đầu phổ biến tại một số thành phố lớn của Việt Nam.

Nhu cầu hưởng thụ spa tại nhà gia tăng

Ngày nay, nhu cầu thư giãn, làm đẹp đã trở thành thói quen phổ biến. Nhưng nhịp sống hiện đại lại làm nhiều người cảm thấy quãng thời gian di chuyển đến spa khá lãng phí. Mặt khác, môi trường ô nhiễm cũng khiến da trở nên yếu, nhạy cảm, dễ dàng bị mụn, nám, lão hoá,.... Khó khăn trên gây tâm lí ngại di chuyển đến spa, nhất là khi cơ sở yêu thích cách khá xa nơi ở hoặc làm việc.


Đáp ứng nhu cầu đó, các dịch vụ spa di động đã ra đời với nhiều hình thức phục vụ từ bình dân đến cao cấp. Chỉ cần một cuộc điện thoại đặt lịch hẹn, khách hàng có thể tận hưởng tất cả các dịch vụ của spa, như:

chăm sóc da mặt, massage toàn thân, trị mụn,.... ngay tại nhà ở, nơi làm việc.

Sau khi trị liệu, khách hàng không cần di chuyển nên chẳng phải lo lắng về ánh nắng, bụi đường ảnh hưởng đến làn da, sức khỏe. Thêm vào đó, loại hình này phá vỡ những thói quen cứng nhắc vốn có của một spa truyền thống. Khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn địa điểm, thời gian nên cực kì hài lòng.

Spa di động đang là dịch vụ thu hút khách hàng

Nếu đầu tư hợp lí, khách hàng sử dụng dịch vụ spa di động sẽ thoải mái không thua kém gì so với các spa truyền thống; đã vậy, còn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và có cảm giác gần gũi, quen thuộc. Đây là mô hình đang rất được ưa chuộng, thu hút số lượng lớn khách hàng. Vì vậy, spa di động là một gợi ý tuyệt vời cho những ai mong muốn khởi nghiệp, đặc biệt với số vốn nhỏ. Bởi mô hình này không yêu cầu đầu tư cơ sở vật chất, nội thất spa, trang thiết bị máy móc quá nhiều. Vì thế, bạn không phải trả tiền thuê nhà, nhân viên, mua sắm tốn kém. Bạn chỉ cần có phương tiện di chuyển, vài thiết bị, dụng cụ dễ dàng mang theo, cùng mỹ phẩm phù hợp dịch vụ cung cấp


 
Mặt khác, nếu đang kinh doanh lĩnh vực khác và mong muốn tham gia vào ngành spa, đây cũng là sự lựa chọn tương thích. Bạn có thể tự hoạch định ra lịch trình làm việc phù hợp với thời gian rảnh của bản thân.

Spa di động giúp duy trì và mở rộng đối tượng sử dụng dịch vụ

Ngay cả đang sở hữu một cơ sở spa, bạn cũng có thể mở rộng thêm mô hình dịch vụ spa di động. Điều này giúp tăng thêm sự hài lòng, cho cơ sở của bạn luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng.

Mặt khác, ngày nay, trong những buổi party, họp mặt,...., người ta có xu hướng cùng bạn bè, người thân làm đẹp, thư giãn. Vì vậy, bên cạnh phục vụ khách hàng lẻ, bạn có thể tiến hành tìm kiếm, mở rộng dịch vụ dành cho các nhóm khách hàng lớn. Thông qua đó, bạn sẽ mở rộng được mạng lưới đối tượng, có thêm cơ hội tăng cường và đẩy mạnh lợi nhuận spa.
 

Có thể thấy, kinh doanh spa di động đã, đang và sẽ mang tới thu nhập cao, ổn định cho những người mong muốn khởi nghiệp và phát triển trong lĩnh vực này. Một dịch vụ phù hợp nhu cầu thị trường, lợi nhuận hấp dẫn, rủi ro thấp, tại sao bạn lại không kinh doanh spa di động nhỉ?
Comments