Yếu tố quan trọng giúp tăng doanh thu cho Spa

đăng 19:26 30 thg 7, 2017 bởi NANOSOFT jsc
Bất kỳ ngành kinh doanh nào, việc tạo ra sản phẩm và nhận được sự hài lòng từ phía người tiêu dùng luôn là bước đệm giúp cơ sở tiến xa hơn. Tuy nhiên, để một spa tồn tại bền vững thì việc chinh phục khách hàng thôi chưa đủ mà còn phải đáp ứng các điều kiện quan trọng khác.

Thu hút được nhiều khách hàng bằng chất lượng dịch vụ 

Hiện nay, nhiều chủ spa đang hướng tới tập trung xây dựng dịch vụ giá rẻ, voucher khuyến mãi, mua liệu trình tặng liệu trình… Những ý tưởng này chỉ giúp cơ sở tồn tại trong một thời gian nhất định nhờ các ưu đãi. Đây là một trong những nguyên nhân khiến cơ sở không đủ lực để cạnh tranh và phát triển lâu dài.

Bởi chủ spa dễ bị ảo tưởng về công việc kinh doanh do thỏa mãn với lượng khách ổn định. Từ đó, đơn vị giậm chân tại chỗ, thiếu đổi mới. Sự lặp lại các liệu trình chạy theo số đông dần mất đi hấp dẫn, không vượt trội. Hơn nữa, kinh phí đầu tư và giá vốn thực hiện cao nhưng liệu trình bán ra giá thấp trong thời gian dài, gây thâm hụt vốn hoặc thu ít lợi nhuận, không đủ trang trải và tích lũy để phát triển.Để kinh doanh spa nhiều lợi nhuận, chủ spa cần tập trung xây dựng được những dịch vụ đặc trưng, mang đến lãi cao, thu hút các nhóm đối tượng khách hàng phù hợp.

Đồng thời, spa và thẩm mỹ viện cũng cần thường xuyên tạo ra các dịch vụ đáp ứng kịp thời nhu cầu và xu hướng của người tiêu dùng. Điều này sẽ giúp đơn vị đứng vững trong guồng quay cạnh tranh kinh doanh spa hiện nay.

Gây n tưng cho khách hàng bi phong cách phc v chuyên nghip

Gây ấn tượng thứ nhất là từ đội ngũ nhân viên của Spa, nhân viên thân thiện, cởi mở và nhiệt tình sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và muốn quay lại trong lần làm đẹp kế tiếp. Do vậy, ngoài việc đào tạo về chuyên môn, các chủ quản lý Spa cũng cần chú trọng vào tác phong phục vụ của nhân viên. Đây cũng là một yếu tố làm nên tính chuyên nghiệp cho Spa

Bên cạnh đó việc ứng dụng công nghệ thông tin, mà cụ thể là phần mềm quản lý Spa cũng đóng góp một phần không nhỏ trong việc gây ấn tượng đối với khách hàng.

Ví dụ như khi bạn lưu thông tin một hách hàng mới trên phần mềm, khi khách hàng đó tới tham gia lần trị liệu kế tiếp, bạn chỉ cần hỏi tên hay có thẻ thành viên là tìm ra ngay thông tin khách hàng thay cho việc lật tìm từng trang sổ sách như truyền thống, vừa mất thời gian lại phiền hà.
Hay như việc đặt lịch hẹn chăm sóc khách hàng, cảm ơn, chúc mừng sinh nhật hay những ngày lễ như 8/3, 20/10... là điều mà phương thức quản lý truyền thống không hề có. Chưa kể đến việc quản lý Spa nhẹ nhàng hơn rất nhiều vì có đầy đủ các tính năng quản lý lương, hoa hồng, báo cáo thống kê....

Chỉ sơ qua những ưu điểm ấy thôi là đủ biết phần mềm Spa có vai trò quan trọng ra sao. Với gần 10 năm kinh nghiệm triển khai phần mềm tại khắp các Spa, TMV lớn nhỏ trên cả nước, Nanosoft tự hào đem đến phần mềm quản lý tốt nhất cho Spa của bạn.

Chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NANOSOFT
Địa chỉ: Toà nhà HH1, Dương Đình Nghệ, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, HN
Điện thoại: 024 628 12184
Hotline: 0971 832 688 - 094 797 6660
Comments